/
/

Truyện tranh COMIC STRIP – Tập 1: Vũ Trụ Tình Bạn

27/09/2022

Mừng bạn đến với “thế giới đa vũ trụ”! 

Đến với thế giới truyện tranh ngắnComic Strip đầy sắc màu. Vũ trụ tình bạn lan tỏa những câu chuyện “kinh điển” về tình bạn. Với đầy đủ cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố. Các nhân vật với các cá tính, nét độc đáo riêng, nhưng lại “hòa hợp” một cách kỳ lạ. Theo tôn chỉ “tôn trọng và chấp nhận sự khác biệt của nhau”. Bạn sẽ gặp mình và các bạn mình trong các nhân vật cùng các tình huống thú vị, hài hước. Nhưng cũng không kém phần cảm động, sâu lắng.

Tình bạn là thứ không được bày bán sẵn, cũng không có để “săn bắt”.

Tình bạn không có những ranh giới cách ngăn, không cần phải cùng xuất phát điểm. Không nhất thiết phải cùng độ tuổi, cùng giới tính. Cũng chẳng cần cùng “giống loài”.

Tình bạn là đồ ăn vặt, lúc thiếu là thấy buồn miệng; là trò chơi trời cho; là liều thuốc bổ, không bổ ngang thì cũng… bổ ngửa.

Vũ Trụ Comic Strip về tình bạnmột món quà dành cho bất cứ ai đã, đang có bạn trên đời. Đặc biệt là lứa tuổi tween và teen. Mỗi vũ trụ Comic Strip là một thế giới truyện tranh với các câu chuyện siêu ngắn, dễ hiểu, dễ đồng điệu. Phù hợp để bạn tóm lấy bất kể mọi lúc mọi nơi: ở nhà, trên trường, xe buýt, công viên, quán xá… Bạn có thể đọc nhâm nhi hay đọc ngấu nghiến, đọc từ tốn hay đọc lướt kiểu tên lửa đều được.

Sở hữu “Vũ Trụ Tình Bạn” rẻ hơn một ly trà sữa tại Bookbuy.vn!

THÔNG TIN SẢN PHẨM
COMIC STRIP - Tập 1: Vũ Trụ Tình Bạn 
Kích thước: 14.5 x 20.5cm 
Số trang: 56 trang 
Trọng lượng: 300 gram 
Giá: 35.000 đ

Xin mời bạn khám phá những bộ sách khác của Phan Thị!

Post a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các tin khác