Previous slide
Next slide

Để cho con một hòm vàng không bằng để lại cho con một quyển sách hay

Vi Huyền Truyện

TRUYỆN MINH HỌA

Truyện có những hình ảnh minh họa đẹp mắt, phù hợp với các em thiếu nhi, thiếu niên.
Bộ sách như một làn nước mát ngọt lành tưới tẩm tâm hồn, mang đến cho người đọc những câu châm ngôn đẹp, tích cực từ những câu chuyện thực tế, những giai thoại hay.

SÁCH TÔ MÀU

Là bộ tô màu đi kèm với bộ Tranh truyện Công Chúa với các nhân vật được phóng tác, trong những truyện cổ tích, truyền thuyết.

Xem thêm

Tô màu CÔNG CHÚA

Số lượng: 4

Với sự xuất hiện của nhân vật Tiểu Tề Thiên KaKa đáng yêu, bộ Tô màu & Kể chuyện sẽ mang đến cho bé những cuộc phiêu lưu thú vị dựa trên câu chuyện Tây Du Ký.

Xem thêm

Tô màu & Kể chuyện TIỂU TỀ THIÊN KAKA

Số lượng: 4 tập

Với sự xuất hiện của nhân vật Tiểu Tề Thiên KaKa đáng yêu, bộ Tô màu & Kể chuyện sẽ mang đến cho bé những cuộc phiêu lưu thú vị dựa trên câu chuyện Tây Du Ký.

Xem thêm

Tô màu BỐN MÙA

Số lượng: 4 tập

Với thứ ngôn ngữ gần gũi cùng những hình vẽ minh họa xinh xinh, sách sẽ giúp bé hứng khởi trước những bài học đầu đời về lòng tin, sự kiên trì tìm tòi, học hỏi để thành công...

Xem thêm

Tô màu & Kể chuyện THIÊN TÀI

Số lượng: 4 tập

Bộ tập tô màu có khổ giấy rộng (20.5x24.5); có decal dán hình sinh động sẽ hấp dẫn bé thỏa chí trổ tài họa sĩ...

Xem thêm

Tô màu VUI TẾT TRUNG THU

Số lượng: 2 tập

Đến với bộ sách này, các bé có thể vừa tham gia trò chơi Nối Nét quen thuộc: nối liền những điểm sẵn có trong trang giấy để tạo hình dáng của một vật dụng quen thuộc nào đó...

Xem thêm

BÉ NỐI NÉT & TÔ MÀU

Số lượng: 4 tập

TẠP CHÍ

BÍ MẬT CÔNG CHÚA

Câu chuyện của 10 nàng công chúa: Chichi chăm chỉ, Sấ sành điệu, Tutu mít ướt, Viva tài năng, Vivu mộng mơ, Lala vui vẻ, Susu lễ phép, Tita mê chơi, Xixi tốt bụng, Bixi cáu kỉnh.

VƯƠNG QUỐC SIÊU XE

Vương Quốc Siêu Xe khơi dậy cho các bé niềm đam mê khám phá, cũng như sức sáng tạo tiềm ẩn ở độ tuổi bắt đầu biết nhìn nhận, thám hiểm về thế giới xung quanh và thần tượng những “siêu anh hùng”.

DREAM WAY

Từ cuộc thi vẽ truyện tranh thường niên Thế Giới Ước Mơ trên diễn đàn Vetruyen.com, công ty Phan Thị đã chọn ra các tác phẩm xuất sắc nhất qua các năm để tuyển tập thành quyển tạp chí đang trên tay bạn đọc với tên gọi Dream Way.

SÁCH VUI HỌC

Bé Thần Đồng Vào Lớp 1

Số lượng: 6 tập

Bé sẽ được luyện viết và học thuộc những chữ cái đầu tiên, học cách ghép vần với các nguyên âm đơn, để có thể đọc được những câu đơn giản. Với môn Toán, bé sẽ học về các số đếm từ 1 đến 10, phép so sánh, phép cộng trừ trong phạm vi 10 và làm quen với các hình dạng căn bản.

Bé Thần Đồng Luyện IQ

Số lượng: 10 tập

Bé tham gia vào các trò chơi thú vị với chuỗi chủ đề Quan sát và tư duy, ví dụ như: tìm và tô màu cho các đồ vật, con vật còn thiếu; tìm những chi tiết còn thiếu của những đồ vật; ghép hình vui nhộn…

Vui Vào Lớp 1

Số lượng: 4 tập

Trọn bộ gồm 4 cuốn, bao gồm các nội dung: luyện nét cơ bản, luyện viết số, luyện chữ đẹp (tập 1 & 2), phù hợp với các bé ở lớp mẫu giáo lớn và lớp 1. Đây là hành trang mà các bé cần chuẩn bị để đặt những nền móng kiến thức vững vàng.

Trò Ngoan Luyện Viết

Số lượng: 2 tập

Là bộ sách dành cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5, được biên soạn theo những mẫu chữ viết trong trường tiểu học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cùng Mi & Nô Vào Lớp 1

Số lượng: 8 tập

Nội dung các tập truyện xoay quanh những vấn đề mà các bé sẽ gặp phải khi đột ngột thay đổi môi trường học tập. Sự khác biệt giữa bậc mầm mon và tiểu học có thể khiến các bé bỡ ngỡ, bối rối ngay trong những ngày đầu tiên đi học.

Mi & Nô Vui Học

Số lượng: 6 tập

Khéo léo lồng ghép các bài tập luyện chữ vào một tập sách với sự dẫn dắt của hai nhân vật Mi và Nô cực kì ngộ nghĩnh, đáng yêu, Mi & Nô Vui Học sẽ giúp bé phát triển ngôn ngữ và giao tiếp một cách hiệu quả hơn.