/
/

Truyện kể – Dán hình HOA YÊU THƯƠNG

02/04/2013

Bổ sung vào chuỗi đề tài của tháng ba yêu thương, Công ty Phan Thị đã cho phát hành bộ Truyện kể Dán hình – Hoa Yêu Thương gồm 4 cuốn: Bông Hoa Thơm Ngát, Cửa Sổ Hoa Hồng, Hoa Sen Của Bà, Mười Giờ Tặng Cô.

Nội dung của mỗi truyện kể dùng hình ảnh của một loài hoa quen thuộc để gửi gắm vào đó những bài học yêu thương. Đặc biệt, dành riêng cho bà, mẹ, cô giáo, bạn gái nhân mùa yêu thương nên đây cũng là bài học dễ dàng đi vào lòng trẻ về cách thể hiện lòng kính trọng, sự biết ơn, trân trọng và quý mến đối với những người phụ nữ xung quanh mình.

Bên cạnh đó, với hình thức Truyện Kể Dán Hình sẽ giúp các bé phát huy được khả năng tự duy, phán đoán sự vật, sự việc. Mỗi tập truyện gồm 2 miếng decal với 36 hình ảnh sinh động, bé sẽ dựa vào nội dung của truyện để đoán hình ảnh nào còn thiếu. Ngoài ra, truyện còn đính kèm một trang tô màu với các nhân vật chính là hai cô cậu bé ngoan ngoãn, đáng yêu: Bống – Đốm, chắn chắn sẽ mang đến cho bé nhiều thú vị khi kết bạn với đôi bạn này.

Hoa Yêu Thương – Mười Giờ Tặng Cô

Bé có biết hoa mười giờ có đặc tính gì không? Đốm muốn tặng hoa mười giờ cho cô giáo đấy! Bé có cách nào giúp Đốm không nè?

Hoa Yêu Thương – Hoa Sen Của Bà

Đốm ngoan ơi là ngoan, biết vẽ tranh để tặng cô và mẹ nhân ngày 8/3… Cơ mà bạn ấy lại quên mất bà rồi? Xem Đốm làm cách nào để cứu vãn tình thế này nha!

Hoa Yêu Thương – Cửa Sổ Hoa Hồng

Bạn bè thì cũng có những lúc hiểu lầm, rội giận dỗi nhau. Những lúc như vậy hẳn là rất căng thẳng, bé sẽ làm thế nào đây? Cùng xem câu chuyện của Đốm và Bống nhé!

Hoa Yêu Thương – Bông Hoa Thơm Ngát

Sắp đến ngày 8/3 rồi, Bống và ba đã có hẳn một kế hoạch chuẩn bị một món quà khiến mẹ Bống phải bất ngờ đấy! Bé có muốn cùng ba làm điều đó không nào?

Các tin khác