/
/
Workshop phát triển concept nhân vật game

PHAN THI x ARENA MULTIMEDIA TỔ CHỨC WORKSHOP “PHÁT TRIỂN CONCEPT NHÂN VẬT GAME”

02/01/2024

Ngày 26.12 vừa qua, Phan Thi kết hợp cùng Arena Multimedia tổ chức buổi workshop “Phát Triển Concept Nhân Vật Game”. Ngành công nghiệp Game ở VN đang bước vào giai đoạn tiềm năng nhất khi cuối tháng 10 vừa qua VN đã tổ chức Diễn đàn Quốc gia ngành Game 2023 (Vietnam GameMaker Conference 2023). Đây là hội thảo quốc tế đầu tiên trong ngành CN Game VN. Ngành nghề sáng tạo thì luôn đi đôi với công nghệ sáng tạo, vì thế Phan Thị đã – đang & sẽ luôn là người bạn đồng hành cung cấp cho các bạn quan tâm đến ngành nghề nay các thiết bị công nghệ phục vụ cho công việc sáng tạo nói chung và Game nói riêng.
 
Không gian Trải nghiệm Bảng Vẽ Điện Tử tại workshop phát triển concept nhân vật game 
 

Phan Thi đồng hành cùng Arena Multimedia tổ chức Workshop phát triển concept nhân vật game

Đại diện công ty Phan Thi anh Nguyễn Quốc Đạt phát biểu
“Phan Thi rất hân hạnh khi được đồng hành cùng Arena tại sự kiện lần này. Workshop lần này không chỉ là cơ hội để chúng ta học hỏi và chia sẻ kiến thức về thiết kế nhân vật game. Mà còn là dịp để kết nối cộng đồng trong ngành sáng tạo. Hy vọng sự kiện lần này sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới về các sản phẩm công nghệ đến từ công ty Phan Thi. Đồng thời cũng mang thêm kiến thức chuyên ngành dành cho các học viên tại Arena.”
 
cùng sự tham gia của anh Nguyễn Huy Thiện (Thiện Chunli) - Founder Chunli Studio. Một trong những họa sĩ hiếm hoi chinh phục thị trường Concept Art toàn cầu. Hành trình sáng tạo của anh không chỉ là cuộc mở đường đúng nghĩa mà còn là giới họa sĩ thiết kế game VN.
 

Với sự tham gia của diễn giả Nguyễn Huy Thiện – Thiện Chunli

Cùng sự tham gia của diễn giả anh Nguyễn Huy Thiện (Thiện Chunli) – Founder Chunli Studio. Một trong những họa sĩ hiếm hoi chinh phục thị trường Concept Art toàn cầu. Hành trình sáng tạo của anh không chỉ là cuộc mở đường đúng nghĩa; mà còn là giới họa sĩ thiết kế game VN. 
 
Anh đã trải qua nhiều vai trò khác nhau với 10 năm làm họa sĩ truyện tranh cho SKH Studio. Sau đó trở thành senior 2D Artist team leader cho VNG thiết kế Thuận Thiên Kiếm – (game nhập vai đầu tiên do Việt Nam sản xuất). Anh cũng từng tham gia nhiều dự án thiết kế game (Happy Me and Galaxy Pirates cho thị trường Nhật). Và các khóa đào tạo quốc tế như CGWM của Mr. Izzy Medrano, FZD Workshop của Fengzhu, Kekai, Ben Mauro,v.v…). Gần đây nhất, anh có tham dự làm BGK cho cuộc thi Artbat là một cuộc thi chuyên về vẽ digital trên toàn ĐNA. 
 
Phan Thi đồng hành cùng Arena Multimedia tổ chức Workshop phát triển concept nhân vật game
 
Hiện nay, anh là nhà sáng lập Chunli Studio, trực tiếp tham gia đào tạo về digital painting, làm game. Một số giải thưởng:
– 4 giải Zidean’s features
– 2 giải Deviantart’s Daily Deviations
– 1 3D Total award
– 1 CGHub Editors’ choice
 
Phan Thi đồng hành cùng Arena Multimedia tổ chức Workshop phát triển concept nhân vật game
 

Workshop phát triển concept nhân vật game có gì hấp dẫn?

Phát triển concept nhân vật Game là công việc thiết kế hình ảnh nhân vật trong Game, sao cho thể hiện được các đặc điểm của nhân vật bao gồm: Ngoại hình; tính cách; bối cảnh xuất hiện,…; Đây chính là một trong những bước quan trọng trong quy trình làm Game. Và cũng là điểm mấu chốt để thu hút người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Dưới sự dẫn dắt của anh Thiện Chunli – Founder Chunli Studio, các bạn sẽ được khám phá quy trình sáng tạo hình ảnh của các nhân vật trong Game. Thông qua quy trình phát triển concept cho nhân vật game gồm những bước cụ thể nào?; Công việc của một Concept Character Artist là làm gì?; Các kỹ năng cần thiết – cơ hội nghề nghiệp của nhân sự phát triển concept nhân vật game ra sao?.

Workshop phát triển concept nhân vật game có gì hấp dẫn?

Và hơn hết là được gặp gỡ, giao lưu, giải đáp mọi thắc mắc của mình cùng với chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp làm Game.

Workshop phát triển concept nhân vật game có gì hấp dẫn?

Sau đó, các bạn học viên đặt câu hỏi hay nhất còn nhận được phần quà đến từ công ty Phan Thị.

Workshop phát triển concept nhân vật game

Không gian Trải nghiệm Bảng Vẽ Điện Tử tại workshop phát triển concept nhân vật game 

Đến với sự kiện này, Phan Thi mong muốn tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận và sử dụng các thiết bị công nghệ tiên tiến. Thông qua sự giới thiệu và cung cấp ưu đãi đặc biệt. Đồng thời, tạo ra các hoạt động thiết thực và bổ ích để hỗ trợ quá trình học tập của các bạn sinh viên.

Không gian Trải nghiệm Bảng Vẽ Điện Tử tại workshop phát triển concept nhân vật game  Không gian Trải nghiệm Bảng Vẽ Điện Tử tại workshop phát triển concept nhân vật game  Không gian Trải nghiệm Bảng Vẽ Điện Tử tại workshop phát triển concept nhân vật game  Không gian Trải nghiệm Bảng Vẽ Điện Tử tại workshop phát triển concept nhân vật game  Không gian Trải nghiệm Bảng Vẽ Điện Tử tại workshop phát triển concept nhân vật game  Không gian Trải nghiệm Bảng Vẽ Điện Tử tại workshop phát triển concept nhân vật game  Không gian Trải nghiệm Bảng Vẽ Điện Tử tại workshop phát triển concept nhân vật game  Không gian Trải nghiệm Bảng Vẽ Điện Tử tại workshop phát triển concept nhân vật game  Không gian Trải nghiệm Bảng Vẽ Điện Tử tại workshop phát triển concept nhân vật game  Không gian Trải nghiệm Bảng Vẽ Điện Tử tại workshop phát triển concept nhân vật game  Không gian Trải nghiệm Bảng Vẽ Điện Tử tại workshop phát triển concept nhân vật game 

 

Xem thêm hình ảnh Workshop phát triển concept nhân vật game:

Không gian Trải nghiệm Bảng Vẽ Điện Tử tại workshop phát triển concept nhân vật game  Không gian Trải nghiệm Bảng Vẽ Điện Tử tại workshop phát triển concept nhân vật game  Không gian Trải nghiệm Bảng Vẽ Điện Tử tại workshop phát triển concept nhân vật game  Không gian Trải nghiệm Bảng Vẽ Điện Tử tại workshop phát triển concept nhân vật game  Không gian Trải nghiệm Bảng Vẽ Điện Tử tại workshop phát triển concept nhân vật game  Không gian Trải nghiệm Bảng Vẽ Điện Tử tại workshop phát triển concept nhân vật game  Không gian Trải nghiệm Bảng Vẽ Điện Tử tại workshop phát triển concept nhân vật game  Không gian Trải nghiệm Bảng Vẽ Điện Tử tại workshop phát triển concept nhân vật game  Không gian Trải nghiệm Bảng Vẽ Điện Tử tại workshop phát triển concept nhân vật game  Không gian Trải nghiệm Bảng Vẽ Điện Tử tại workshop phát triển concept nhân vật game  Không gian Trải nghiệm Bảng Vẽ Điện Tử tại workshop phát triển concept nhân vật game  Không gian Trải nghiệm Bảng Vẽ Điện Tử tại workshop phát triển concept nhân vật game  Không gian Trải nghiệm Bảng Vẽ Điện Tử tại workshop phát triển concept nhân vật game  Không gian Trải nghiệm Bảng Vẽ Điện Tử tại workshop phát triển concept nhân vật game 

Post a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các tin khác