/
/

Trọn bộ Tô Màu Yêu Thương – Làm thế nào để con nuôi dưỡng được tình yêu thương? 

31/08/2022

Làm thế nào để dạy con nuôi dưỡng được tình yêu thương? có lẽ là trăn trở của không ít ba mẹ khi nuôi dạy trẻ. 

Biết yêu thương mọi người xung quanh không phải là tính cách bẩm sinh của một đứa trẻ. Mà là năng lực quản lý cảm xúc của trẻ được rèn luyện trong quá trình phát triển. 

Theo Giáo sư Laura Wilcox của Đại học Harvard, năng lực quản lý cảm xúc của một đứa trẻ là khi trẻ hiểu được tầm ảnh hưởng của mình với người khác và trẻ có khả năng quản lý bản thân. Khả năng này chiếm đến 90% yếu tố quyết định trẻ có thể đạt được thành tựu cao hơn trong sự nghiệp sau này. So với những người khác có cùng chỉ số IQ và kỹ năng chuyên môn hay không.

Chính vì thế, việc dạy con nuôi dưỡng tình yêu thương của trẻ với mọi người xung quanh cần thiết. Đó còn là điều rất quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ. 

Giúp con nuôi dưỡng tình yêu thương thông qua những hoạt động thường ngày

Bộ sách “Tô màu yêu thương” gồm 4 cuốn với 4 chủ đề: Lao Động, Khám phá, Chia Sẻ, Vui Chơi. Là nơi để các bé tự tin thể hiện khả năng tư duy sáng tạo của mình. Thông qua đó, gợi lên trong bé những tình cảm tốt đẹp. Cũng như cách bày tỏ tình yêu thương dành tặng cho những người thân yêu quanh bé.

  • Đây là bộ sách tô màu đã được tô sẵn 1 phần. Điều này gợi ý và giúp tạo cảm hứng cũng như cảm nhận màu sắc cho trẻ. Các em chỉ tô phần màu còn lại để hoàn thành bức tranh.
  • Dạy trẻ biết yêu thương và gửi gắm thông điệp yêu thương ấy qua những bức tranh do bé tự tô. Đây được xem là một trong những phương thức dạy trẻ truyền tải hữu hiệu nhất.
  • Ngoài ra, vui thích và tỉ mẩn với những tranh tô màu là cách vừa học vừa chơi lý thú dành cho trẻ.

Trọn bộ Tô Màu Yêu Thương - Làm thế nào để dạy con nuôi dưỡng được

 

Post a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các tin khác