/
/

Tô Màu VUI TẾT TRUNG THU

11/09/2013

Mùa Trung Thu đã về mang niềm vui được rước đèn, phá cỗ đến cho các bé thiếu nhi. Những hân hoan đó đã được Phan Thị gửi gắm vào trong bộ sản phẩm Tô Màu Vui Tết Trung Thu, phát hành vào đầu tháng 09/2013.

Tô Màu Vui Tết Trung Thu là bộ sách tô màu, gồm 2 cuốn với các chủ đề: Đêm Hội Trăng Rằm & Mùa Trăng Cổ Tích. Sách có khổ giấy rộng (20.5 x 24.5 cm) và decal dán hình sinh động giúp bé thỏa chí thể hiện tài năng, trí tưởng tượng phong phú của mình.

 

 

Bên cạnh những lợi ích của bộ môn tô màu, sách còn đưa vào thế giới tâm hồn của bé những nét đẹp văn hóa tinh thần, phong tục trong ngày rằm tháng 8. Những hoạt động: rước đèn, phá cỗ, múa lân… hay các nhân vật cổ tích: Cá chép, Thỏ ngọc, chị Hằng, Chú Cuội… được mô tả sinh động, gần gủi qua những nét vẽ mềm mại, đáng yêu. Mẹ và cô có thể kể cho bé nghe những câu chuyện ngày xửa ngày xưa đó, bổ sung vào thế giới của bé sắc màu cổ tích tươi đẹp.

Vừa chơi, vừa học, giúp bé phát huy nhận thức, Phan Thị nuôi dưỡng tâm hồn, ước mơ của thiếu nhi Việt Nam về ngày Tết Trung Thu nhiều ý nghĩa và trọn niềm vui!

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM 
Tên sản phẩm: Tô màu Vui Tết Trung Thu 
Số tập: 2
Nhà phát hành: Phan Thị
Kích thước: 20.5 x 24.5 cm
Số trang: 12 trang
Trọng lượng: 30 gram
Giá: 15.000 đ/tập

Các tin khác