/
/

Tô màu & Kể chuyện THIÊN TÀI

30/09/2017

Mỗi tập trong bộ 4 quyển Tô màu & Kể chuyện THIÊN TÀI giới thiệu về một nhà bác học nổi tiếng trên thế giới. Với thứ ngôn ngữ gần gũi cùng những hình vẽ minh họa xinh xinh, sách sẽ giúp bé hứng khởi trước những bài học đầu đời về lòng tin, sự kiên trì tìm tòi, học hỏi để thành công .

Ngoài ra, khả năng sáng tạo của bé còn được phát huy tối đa qua viêc tự do lựa chọn màu tóc, làn da và cả trang phục cho các nhân vât mà mình yêu quý. Theo từng trang sách rực rỡ này, các độc giả nhí chắc chắn sẽ học được rất nhiều điều bổ ích.
Hơn bao giờ hết, tư duy hình ảnh, màu sắc và những đức tín tốt đẹp đến với bé yêu của bạn theo một cách vui vẻ và đơn giản nhất.

Bạ mẹ nhớ sưu tầm trọn bộ 4 cuốn để bé thỏa thích vui học nhé.

ACSIMET cân vương miện 

Với hình ảnh ngộ nghĩnh, dí dỏm, cực dễ thương. Bé sẽ thỏa sức tô màu trên những trang sách kể về hành trình Acsimet tìm ra nguyên lý sức đẩy của nước và giúp nhà vua trừng trị tên thợ xảo trá.

 

NEWTON và quả táo rơi 

Với hình ảnh ngộ nghĩnh, dí dỏm, cực dễ thương. Bé sẽ thỏa sức tô màu trên những trang sách kể về về hành trình tìm ra định lý vạn vật hấp dẫn của Newton.

 

EINSTEIN say mê khám phá 

Với hình ảnh ngộ nghĩnh, dí dỏm, cực dễ thương. Bé sẽ thỏa sức tô màu trên những trang sách kể về các phát minh vô cùng quan trọng của Einstein đối với nền vật lí hiện đại.

 

Thần đồng âm nhạc MOZART 

Với hình ảnh ngộ nghĩnh, dí dỏm, cực dễ thương. Bé sẽ thỏa sức tô màu trên những trang sách kể về cuộc đời gắn trọn với âm nhạc của vị danh nhân người Áo Mozart.

Hãy mua trọn bộ Tô Màu & Kể Chuyện THIÊN TÀI với giá ưu đãi nhất!

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tô màu & Kể chuyện THIÊN TÀI 
Số tập: 4 tập 
Kích thước: 20 x 25 cm 
Số trang: 14 trang 
Trọng lượng: 180 gram 
Giá: 15.000đ/tập

Xin mời bạn xem qua dòng sản phẩm khác của Phan Thị!

Poster HỌC TIẾNG ANH SIÊU NHANH

Lớp học THỜI TIỀN SỬ

Các tin khác