/
/

Thần Đồng Đất Việt đạt mốc 200 tập

09/05/2016

Tháng 5 có gì đặc biệt? Hãy cùng bộ tứ Thần Đồng Đất Việt điểm lại các mốc thời gian!Ngày 16 tháng 2 năm 2002: THẦN ĐỒNG ĐẤT VIỆT tập 1 ra đời !

  • Ngày 11 tháng 3 năm 2002: Những lá thư đầu tiên của độc giả tới tấp gửi về ngay sau ngày phát hành TĐĐV tập 3.
  • Ngày 01 tháng 2 năm 2005: TĐĐV vinh dự nhận kỷ lục quốc gia: “Bộ truyện tranh Việt Nam nhiều tập nhất”.
  • Ngày 10 tháng 5 năm 2016: TĐĐV đạt mốc 200 tập.

Vậy là TĐĐV đã đạt mốc 200 tập và tiếp tục đánh dấu là bộ truyện tranh dài tập nhất Việt Nam.
Tập 200 này sẽ có chuyển biến gì hấp dẫn?

Nước Kê Lạp gặp nạn, tiếng kêu thán của dân chúng vọng tới chốn Thiên đình. Ngọc Hoàng lệnh tìm người y thuật cao siêu, mưu trí hơn người, không sợ cực khổ để xuống trần gian cứu nguy cho nước Kê Lạp. Thế nhưng chốn thiên đình ai người tài giỏi ngoài Văn Khúc Tinh Quân? Bạn còn nhớ Văn Khúc Tinh Quân là ai không? Chính là người đã hạ phàm xuống nước Đại Việt làm Trạng Tí đó.
Ngọc Hoàng ban chỉ: “Triệu hồi Văn Tinh Quân về trời ngay lập tức!!!”

Trước lệnh triệu hồi, Trạng Tí có tuân chỉ? Sự gắn kết của bộ tứ từ đây sẽ ra sao? Nước Đại Việt liệu có đối phó được Bắc Quốc khi không có sự giúp sức của Trạng Tí? Và ai sẽ là người đứng ra trợ giúp nước Kê Lạp thoát khỏi dịch bệnh?
Liệu Văn Tinh Quân có dám trái mệnh trời? Những nỗ lực của Sửu, Dần, Mẹo để giành lại “Tí” có thành công hay không? Mời các bạn đóc đọc TDDV tập 200 – Triệu hồi Văn Khúc


Đặc biệt, nếu bạn tò mò muốn biết quy trình cho ra một tập truyện TDDV như thế nào thì lời giải sẽ có trong tập 200 này nha!
Nhiều hoạt động online thú vị sẽ được diễn ra xuyên suốt từ ngày 10/05/2016 đến hết ngày 31/05/2016 trên fanpage Thần Đồng Đất Việt và PhanThi.vn.

————————————————————————–
Phan Thị – Đại sứ truyền thông văn hóa Việt

Post a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các tin khác