/
/

Puzzle GHÉP HÌNH VUI HỌC – Thế Giới Quanh Em

17/11/2023

Phan Thị cho ra mắt 1 bộ đồ chơi trí tuệ hoàn toàn mới cho các bé khoảng từ 3-5 tuổi: Puzzle xếp hình thông minh “Puzzle GHÉP HÌNH VUI HỌC – Thế giới quanh em” với những hình thù động vật hết sức dễ thương, giúp trẻ phát triển trí tuệ.

Đây là một sản phẩm không những kích thích trí tưởng tượng, sự sáng tạo mà còn giúp trẻ học thêm kiến thức mới, phát triển IQ.

Một bộ sản phẩm rất tốt dành cho trẻ nhỏ mà Phan Thị chân thành gửi đến quý khách hàng.

Puzzle Xếp Hình Thông Minh – Thế Giới Quanh Em

Bộ đồ chơi xếp hình gồm 14 sản phẩm khác nhau; mỗi một hình là một loài động vật với 1 kiến thức mới. Có thể là số thứ tự, chữ số bằng tiếng anh hoặc bảng chữ cái alphabet.

Những hình thù các loại động vật đẹp, tươi sáng, nhiều màu; giúp trẻ dễ dàng phát triển khả năng nhận thức màu sắc, khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng. Đặc biệt hơn, việc sắp xếp hình và thuộc kiến thức in trên hình còn giúp bé luyện mắt luyện tay, tăng khả năng logic và phân tích.

Có thể lấy ví dụ là hình chú ốc sên với bảng chữ cái alphabet. Nếu các bé muốn ghép hình nhanh và chính xác thì phải suy luận thuộc hết bảng chữ cái.

Đây là một bộ đồ chơi đơn giản nhưng hiệu quả; giúp bé thông minh, sáng tạo và phát triển toàn diện hơn.

Vì Sao Nên Chọn Puzzle Xếp Hình Thông Minh Của Phan Thị

Đầu tiên, chất lượng của sản phẩm hoàn toàn được đảm bảo và được tin dùng đặt trong những hệ thống siêu thị lớn: Lotte Mart, Coopmart, Go!, Xtra, Satra,…. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được phân phối tại các nhà sách trên khắp Việt Nam.

Chất liệu của sản phẩm không phải là giấy – dễ bị hỏng và mất; mà là bằng dạng mút xốp. Mút xốp sẽ giúp bé dễ cầm nắm, ít bị mất và giúp bé lắp ráp dễ dàng hơn.

Thứ hai, thay vì chỉ là bảng chữ cái hay chữ số thông thường; các bé thường cảm thấy nhàm chán và không có hứng thú trong việc tiếp thu kiến thức. Tuy nhiên, bằng cách chơi đùa, lắp rắp; các bé sẽ được khơi dậy sự tò mò và hào hứng khi được chơi.

Để lắp được hình, buộc các bé phải phân tích, học thuộc kiến thức do trò chơi đưa ra. Vì thế, các bé sẽ vui vẻ, tự nhiên mà học được những điều mới ngay cả khi chơi đùa.

Điều cuối cùng, các bé càng nhỏ thì sẽ càng thích những hình thù đơn giản, bắt mắt và có hình tượng. Những hình ảnh trong mắt người lớn có thể là không đẹp, là quá màu mè, quá hình tượng; ngược lại là thứ mà bé hứng thú.

Đăng Ký Mua Ngay Trọn Bộ Puzzle Xếp Hình Thông Minh

Sự phát triển của con luôn là niềm hạnh phúc và sự quan tâm lớn nhất cùng các bậc phụ huynh. Nhất là trong thời hiện đại, khi trí tưởng tượng, sức sáng tạo và khả năng logic được đặt lên hàng đầu.

Vì thế, bộ Puzzle ghép số thông minh là một sản phẩm tâm huyết của Phan Thị, đặc biệt gởi đến các bé nhỏ – thế hệ của tương lai và sự phát triển.

Quan tâm đến sự phát triển của con em mình, hãy xem và đặt sản phẩm hoàn toàn mới này ngay!

Phan Thị hy vọng sản phẩm này sẽ được tiếp cận đến tay các bạn nhỏ và mang lại lợi ích tốt nhất cho sự phát triển các bé sau này.

THÔNG TIN SẢN PHẨM 
Puzzle GHÉP HÌNH VUI HỌC - Thế giới quanh em 
Số mẫu: 14+
Kích thước: 30 x 24 cm
Trọng lượng: 300 gram
Giá: 60.000đ/mẫu

Mời bạn xem những dòng sản phẩm khác của Phan Thị.

Tranh truyện VÌ SAO LẠI THẾ? _ Tập 9-12

Truyện tranh COMICSTRIP _ Tập 3

Các tin khác