/
/
Workshop Tô Màu Postcard Art

PHAN THỊ TỔ CHỨC WORKSHOP TÔ MÀU POSTCARD ART MIỄN PHÍ TẠI HARIMI

13/11/2023

Workshop Tô Màu Postcard Art

Chào mừng quý độc giả đến với bài viết của Phan Thi, nơi chúng tôi sẽ giới thiệu về sự kiện workshop độc đáo mang tên “Trải Nghiệm Workshop Tô Màu Postcard Art” tại Harimi. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều thú vị đang chờ đón bạn tại 61 đường số 1, khu số 2, quận 9, TP HCM (BLOCK CT2) vào lúc 16h ngày 18 tháng 11 năm 2023.

Workshop Tô Màu Postcard Art Miễn Phí: Khám Phá Nghệ Thuật Cùng Bé

Harimi là không gian nghệ thuật sáng tạo nơi bạn có cơ hội tận hưởng sự giao thoa giữa nghệ thuật và trải nghiệm cá nhân. Workshop “Trải Nghiệm Postcard Art” sẽ đưa bạn vào thế giới tuyệt vời của nghệ thuật gửi thư thông qua bức tranh nhỏ xinh – Postcard. Bạn sẽ được hướng dẫn bởi những nghệ sĩ tài năng, chia sẻ kỹ thuật và bí quyết để tạo ra những tác phẩm postcard tuyệt vời.

Hoạt Động Trải Nghiệm Hoàn Toàn Miễn Phí.

Chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm hoàn toàn miễn phí những giây phút sáng tạo và đắm chìm trong không gian nghệ thuật tại Harimi. Đến và tham gia workshop, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ cộng đồng yêu nghệ thuật, chia sẻ ý tưởng và kinh nghiệm sáng tạo.

Workshop Tô Màu Postcard Art

Ưu Đãi Hấp Dẫn Tại Workshop Tô Màu Postcard Art.

Không chỉ dừng lại ở trải nghiệm nghệ thuật, còn mang đến cho bạn những ưu đãi đặc biệt. Tất cả đơn hàng trong sự kiện sẽ được giảm giá 10%. Tặng ngay 1 túi postcard art độc đáo.

Thông Tin Chi Tiết của Sự Kiện Workshop. 

Địa Điểm:61 đường số 1, khu số 2, quận 9, TP HCM (BLOCK CT2)

– Thời Gian:16h ngày 18 tháng 11 năm 2023

Hãy đảm bảo bạn đến đúng thời điểm. Để không bỏ lỡ những trải nghiệm tuyệt vời tại sự kiện workshop này. Đăng ký ngay để giữ chỗ và chuẩn bị trải nghiệm ngày hội nghệ thuật tại Harimi!

Đăng Ký Ngay Sự Kiện Workshop Postcard Art !

Đừng để lỡ cơ hội tham gia workshop sáng tạo này! Đăng ký ngay tại đây để đảm bảo một chỗ cho mình.

Cùng chia sẻ niềm đam mê nghệ thuật và khám phá thế giới Postcard Art tại Harimi. Hẹn gặp bạn tại sự kiện!

 

Các tin khác