/
/

Phan Thị tổ chức Workshop trải nghiệm Postcard art miễn phí tại Harimi

20/11/2023

Ngày 17/11 vừa rồi, PHAN THI đã tổ chức Workshop Trải Nghiệm HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ Postcard Art tại sự kiện Harimi Quận 9.

Trải nghiệm Postcard art – sản phẩm nghệ thuật đầy thú vị

Vậy Postcard art là gì?

Không giống với những sản phẩm tranh tô màu trên thị trường hiện nay; Postcard Art khác biệt với tính năng 2 trong 1; vừa là bưu thiếp, vừa có thể tự do sáng tạo tô màu.

Đồng thời, sản phẩm sở hữu loại giấy mỹ thuật cao cấp dày 300gsm; đáp ứng được mọi nhu cầu tô màu nước, sáp dầu hay chì màu.

Các sản phẩm của Phan Thị với đa dạng các chủ đề, mẫu mã

Các hình ảnh phác họa những khoảnh khắc; hoạt cảnh về cuộc sống đời thường qua nét vẽ sinh động, đặc sắc. Bạn có thể dễ dàng seft-art để kể lại chính câu chuyện mà mình mong muốn với trọn bộ Postcard Art Tô Màu đến từ CMA Studio.                                                    

Workshop trải nghiệm postcard art tại Harimi

Trong buổi workshop trải nghiệm tại Harimi này; các bé sẽ được tiếp cận và “khám phá” là một thế giới sắc màu từ thẻ tô màu.

Khi đến đây, các bé sẽ được hướng dẫn để đăng ký và trải nghiệm Postcard Art hoàn toàn miễn phí. Các bé sẽ được nhân sự từng bàn hỗ trợ; hướng dẫn từng bước tô màu để cho ra bức tranh phù hợp với các bé nhất. Điều này tương tự với việc các bé sẽ có trải nghiệm tham gia một lớp học vẽ mini ngắn hạn.

Mỗi tập Postcard art của Phan Thị sẽ có 3 bức tranh nhỏ với nhiều hình ảnh khác nhau. Các bé có thể tự lựa chọn hình mình thích và tô tùy theo ý thích bản thân. Điều này sẽ giúp trẻ dễ dàng phát huy sự sáng tạo và trí tưởng tượng của bản thân.

Ưu đãi hấp dẫn cho chương trình trải nghiệm postcard art

Ngoài ra, chỉ đặc biệt trong Workshop tô màu tại Harimi, tất cả các sản phẩm sẽ đồng loạt giảm giá 10%. Điều này giúp các bạn nhỏ có cơ hội đến gần hơn với bộ môn hội họa thú vị này.

Ngoài Postcard art; các sản phẩm giảm giá còn bao gồm cả sách truyện thiếu nhi, tập vẽ tô màu và lắp ráp hình!

Sự kiện này là tấm lòng của Phan Thị gởi đến các bé và tất cả mọi người yêu thích hội họa nói chung. Mong mọi người yêu thích sự kiện. Hy vọng có thể được tiếp cận, đồng hành với mọi người trong những sự kiện kế tiếp.

Post a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các tin khác