/
/

Những Bảng Vẽ Điện Tử Tốt Nhất Vào Tháng 6 Năm 2023

16/11/2023

Store Phan Thị đã tổng hợp một bảng phân tích hữu ích về các bảng vẽ điện tử tốt nhất trên thị trường hiện nay dựa trên một loạt các nhu cầu, chẳng hạn như ngân sách, tùy chọn kết nối, khối lượng công việc và kích thước. 

Những Bảng Vẽ Điện Tử Tốt Nhất Vào Tháng 6 Năm 2023

 

1. Bảng vẽ điện tử Xencelabs Pen Display 24 (2023)

Xencelabs PD24 hội tụ những yếu tố tinh túy nhất mà một mẫu bảng vẽ màn hình cao cấp cần có: độ phân giải 4K UHD cực nét chuẩn Pantone và Skintone, 99%Adobe RGB và 94% DCI-P3, thiết kế đẹp đi cùng bút hiệu suất cao siêu nhạy, lực nét tự động tinh chỉnh, màn hình kính cường lực Super-AG Etching tràn viền chống chói, ngăn ánh sáng xanh giúp bảo vệ mắt. Tất cả đều đem lại một trải nghiệm vẽ chuẩn studio chuyên nghiệp. Loạt phụ kiện kèm theo đáng giá: 2 cây bút stylus, remote Quick Keys, giá đỡ nghiêng,…

Bảng vẽ màn hình Xencelabs PD24 24inch

2. Bảng vẽ điện tử Xencelabs Medium

Bảng vẽ điện tử Xencelabs Medium 12inch là thành quả từ các ý kiến đóng góp bởi các họa sĩ hàng đầu, mang đến thiết kế tối giản, ưu tiên tính hiệu quả, sự thoải mái và dễ sử dụng. Sản phẩm đem lại trải nghiệm vẽ vượt trội một cách tự nhiên.

Bảng Vẽ Đồ Họa Xencelabs Medium Và Điều Khiển Quick Keys Wireless Cảm Ứng Nghiêng Kèm 2 Bút Stylus Và Túi Đựng Cao Cấp

 

3. Bảng Vẽ Màn Hình XPPen Artist 24 Pro

Các tiện ích thiết thực khác: 2 Vòng Dial đa năng + 20 phím tắt & Hỗ trợ kết nối Type-C đơn giản. Đồng thời, XPPen Artist 24 Pro có chân đế được tích hợp sẵn, bạn có thể điều chỉnh độ nghiêng phù hợp với tư thế ngồi và nhiều nhu cầu sử dụng trong nhiều thời điểm khác nhau. Sở hữu khả năng hiển thị ấn tượng QHD 2K cho độ phân giải gấp đôi fullHD. Giúp mọi hình ảnh trở lên mịn, sống động và sắc nét hơn. 

Artist 24 Pro

Xem thêm các sản phẩm chính hãng tại XPPen Việt Nam

4. Bảng Vẽ Đồ Họa VEIKK Voila L 4 Phím Keycap Và Vòng Dial

Vùng vẽ lớn 12 inch và mặt bảng nhám mờ đem lại cảm giác vẽ thoải mái và mượt mà. So với các bảng vẽ khác, bảng vẽ Voila L có 4 phím tắt mờ tùy chỉnh giống với phím trên bàn phím máy tính, mang lại cảm giác gõ quen thuộc, thoải mái và cực kỳ chính xác. Nắp phím có thể thay thế nhiều màu sắc giúp bạn dễ dàng thiết lập các chức năng.

Bảng vẽ vEIKK Voila L

Xem thêm các sản phẩm chính hãng tại Veikk Việt Nam

5. Bảng Vẽ Màn Hình Ugee U1600

Ugee U1600 được trang bị màn hình IPS của BOE là nhà cung cấp màn hình cho nhiều thương hiệu điện thoại và thiết bị thông minh hàng đầu Thế giới. Phổ màu rộng đến 127% sRGB 16.7 triệu màu cùng màn hình góc nhìn siêu rộng. Ugee 1600 cho khả năng hiển thị 16.7 triệu màu khiến hình ảnh thêm sống động và tươi sáng.

Bảng vẽ màn hình Ugee U1200 Ugee U1600

Bây giờ, hãy bắt tay vào công việc và tìm một chiếc máy tính bảng phù hợp với bạn tại Store Phan Thị nhé. 

Các tin khác