/
/

Tranh truyện NGHỀ NGHIỆP ĐÁNG QUÝ

04/08/2016

Bộ tranh truyện NGHỀ NGHIỆP ĐÁNG QUÝ với những câu chuyện đồng thoại đáng yêu, thú vị về các nghề nghiệp từ quen thuộc đến lạ lẫm sẽ khơi gợi trí tưởng tượng và ước mơ tương lai của con trẻ.

Lật từng trang sách với những hình ảnh minh họa bắt mắt, ngộ nghĩnh trên tay sẽ càng kích thích việc đọc, khao khát tìm hiểu thế giới xung quanh của các bé nhiều hơn, góp phần ươm mầm cho những ước mơ thật đẹp của các bé.

Hãy dắt bé đến ngọn đồi Cầu Vồng rực rỡ, làm quen với những con vật đáng yêu. Nào là cô ca sĩ Họa Mi với giọng hát thiên bẩm cao vút, nào là cô giáo Vẹt Tồ hết lòng chăm lo cho học sinh hay là nha sĩ Cá Sấu tốt bụng đáng kính rồi cả cậu nhạc sĩ Voi Con ầm ĩ ồn ào… Tất cả họ đều có câu chuyện riêng về nghề nghiệp đang chờ các bé đến khám phá đấy.

CA SĨ HỌA MI

Tập Ca sĩ Họa Mi sẽ cho các bé biết thế nào là một ca sĩ đích thực trong cuộc sống? Một ca sĩ cần làm gì để tiếng hát của mình được mọi người yêu mến, có phải giống như cô ca sĩ Họa Mi trong truyện là được không nè? 

  

CÔ GIÁO VẸT TỒ

Đến với tập Cô giáo Vẹt Tồ, các bé sẽ được chứng kiến câu chuyện về một cô Vẹt Tồ vô cùng yêu thương học sinh của mình. Và một bạn nhỏ cần phải làm gì để không phụ tấm lòng yêu thương, không làm cô giáo mình buồn nè. 

NHA SĨ CÁ SẤU

Tập Nha sĩ Cá Sấu sẽ đưa các bé đến với ngôi nhà của bác Cá Sấu làm nghề nha sĩ. Bác chuyên đi nhổ những chiếc răng sâu của các bạn nhỏ không chịu vệ sinh răng miệng đó. 

NHẠC SĨ VOI CON

Tập Nhạc sĩ Voi Con sẽ dẫn dắt các bé đến với một sứ xở diệu kì tràn ngập âm nhạc. Nhưng liệu có phải âm nhạc xuất hiện ở khắp mọi nơi và trong bất kì hoàn cảnh nào cũng tốt không? 

Hãy mua trọn bộ tranh truyện NGHỀ NGHIỆP ĐÁNG QUÝ với giá ưu đãi nhất!

THÔNG TIN SẢN PHẨM 
NGHỀ NGHIỆP ĐÁNG QUÝ
Số tập: 4 tập
Kích thước: 19 x 27 cm 
Số trang: 16 trang 
Trọng lượng: 120 gram
Giá: 20.000đ/tập

Xin mời bạn xem qua dòng sản phẩm khác của Phan Thị!

Các tin khác