/
/

Hot Girl Tắc Kè – TRUYỆN TRANH CỦA TUỔI TEEN

27/10/2015

“Trong năm 2015, con người thuộc các dân tộc khác nhau sẽ  dễ dàng giao tiếp với nhau và… rất nhiều người sẽ CHẾT TRẺ! ”

_Nostradamus_

Cách đây hơn 400 năm, Notradamus, nhà tiên tri lừng danh của nhân loại đã dự báo về một kỷ nguyên bùng nổ của mạng xã hội – nơi con người có thể giao tiếp không giới hạn. Nhưng, liệu rằng Mạng Xã Hội có đang làm cho con người chết trẻ? Khi mà con người ngày càng trở nên lầm lũi trong đời thực, nhưng cuồng nhiệt trên “chợ ảo”?

Câu chuyện từ chất liệu hiện thực

Xã hội càng hiện đại càng hại điện, nhan sắc bờ môi ngày một lên ngôi, chân dài mắt nai thì dễ có bạn trai, thêm tí V-line, da trắng mặt xinh, vòng một lung linh càng dễ trở nên nổi tiếng. Mạng xã hội trở thành công cụ lăng xê hữu hiệu. Những người trẻ biến hóa muôn hình vạn trạng trên Facebook. Họ sống như Tắc Kè, khoác lên mình bộ áo xinh đẹp – giả tạo mang đủ mọi cung bậc cảm xúc. Facebook trở nên nhiều màu hơn, sặc sỡ hơn, đến độ thật – giả cũng không còn ranh giới.

Lấy cảm hứng từ đề sống ảo – sống thật, Hot Girl Tắc Kè kể về hành trình trở thành hot girl của một cô bé tuổi teen với những thay đổi trong sinh lí, tình cảm, nhận thức. Từ đó, gián tiếp giải quyết những vấn đề của tuổi teen thông qua những tình huống dở khóc dở cười mà cô bé gặp phải, cũng như phản ánh các vấn đề xã hội.

Đâu là vẻ đẹp chân chính?

Cùng với vòng quay của thời đại, nơi mà nét đẹp tâm hồn ngày càng bị quên lãng bởi hào quang và phù phiếm, liệu rằng cô bé sẽ dừng chân ở đâu trong hành trình của mình? Đâu là vẻ đẹp thật? Liệu rằng tốt gỗ có còn hơn tốt nước sơn? Hay tất cả rồi cũng bị cuốn theo dòng chảy của thời đại?

Những cô cậu “từng” Teen và bộ truyện đầu tay.

Hot Girl Tắc Kè, bộ truyện đầu tay của nhóm học viên CMA không chỉ là một câu chuyện, mà còn là hồi kí một thời tuổi Teen ngọt ngào, từng mộng mơ, va vấp, được đánh thức và lớn lên trong họ.

Bằng câu chuyện của chính mình, nhóm tác giả muốn chia sẻ đến bạn đọc những bí kíp “Làm Đẹp” dễ thương bằng chất liệu hài hước, nhằm hỗ trợ các bạn teen tỏa sáng đúng nghĩa và không lỡ mất những điều đáng quý trong cuộc sống hiện đại.

Hot Girl Tắc Kè dự kiến ra mắt vào nửa đầu năm 2016.

————————————————————————
Phan Thị – Đại sứ truyền thông văn hóa Việt

Post a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các tin khác