/
/

Comicstrip – Vũ Trụ Học Đường – Định Nghĩa Thời Hiện Đại Cho Truyện Tranh

30/11/2023

Trong 1 thập kỉ trở lại đây, cụm từ Comicstrip ngày càng phổ biến và dần trở thành một hình thức nghệ thuật mới cho giới trẻ.

Để tiếp cận nhiều hơn đến đối tượng khách hàng trẻ; Phan Thị cho ra mắt bộ truyện “Comicstrip – Vũ trụ học đường” hết sức dễ thương, tươi sáng và phù hợp với lứa tuổi học sinh.

Nhưng trước hết, chúng ta sẽ tìm hiểu định nghĩa và xu thế những năm gần đây của Comicstrip.

Comicstrip Là Gì?

Comicstrip là một dạng truyện tranh vui nhộn; chỉ gồm vài khung hình vẽ đơn giản kèm theo lời nói hoặc giải thích. Truyện tranh ngắn bắt nguồn từ phương Tây từ đầu thế kỷ trước và đã thay đổi theo thời gian.

Comicstrip - vũ trụ học đường
Comicstrip – vũ trụ học đường

Comicstrip thường xuất hiện trên báo, tạp chí, mạng xã hội để mang lại tiếng cười hoặc những bài học nhân văn cho người đọc .

Dạng truyện tranh ngắn này khác với những loại truyện tranh khác ở chỗ nó ngắn gọn và hài hước.

Xu Thế Những Năm Gần Đây Của Comicstrip

Comicstrip đang là một xu hướng hot trong ngành sáng tạo và truyền thông – Marketing. Đây là loại hình có thể thu hút người đọc bằng những thông tin trực quan, dễ nhớ và dễ lan tỏa.

Loại hình này ở Việt Nam bắt đầu phát triển từ năm 2014; với sự ra đời của fanpage Thỏ Bảy Màu. Hiện nay, có rất nhiều fanpage truyện tranh ngắn với nội dung hài hước, ý nghĩa và được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Một số fanpage nổi tiếng như Thỏ Bảy Màu, Quỳnh Aka, Én Comic, Vàng Xám Comic, Xanh Mượt, v.v…

Comicstrip - Thỏ bảy màu
Comicstrip – Thỏ bảy màu

Nắm bắt xu hướng, Phan Thị cũng đã cho ra mắt bộ “Comicstrip – Vũ trụ học đường” mang màu sắc tươi sáng. Kèm theo đó là những tình huống dở khóc dở cười mà bất kỳ ai cũng gặp phải trong thời học sinh.

Comicstrip – Vũ Trụ Học Đường 

Series truyện tranh dành cho bất cứ ai đã, đang và sẽ trải qua những ngày tháng tươi đẹp của tuổi học trò. Đặc biệt phù hợp lứa tuổi tween và teen.

Vũ trụ tình bạn lan tỏa những câu chuyện “kinh điển” về tình bạn. Các nhân vật với các cá tính, nét độc đáo riêng, nhưng lại hòa hợp một cách kỳ lạ. Theo tôn chỉ “tôn trọng và chấp nhận sự khác biệt của nhau”. Bạn sẽ gặp mình và các bạn mình trong các nhân vật cùng các tình huống thú vị, hài hước.

Comicstrip - vũ trụ học đường tập 1
Comicstrip – vũ trụ học đường tập 1

Tình bạn là thứ không được bày bán sẵn, cũng không có để “săn bắt”.

Tình bạn không có những ranh giới cách ngăn, không cần phải cùng xuất phát điểm.

Tình bạn là trò chơi trời cho; là liều thuốc bổ, không bổ ngang thì cũng… bổ ngửa.

Comicstrip - vũ trụ học đường tập 2

Với hình thức nghệ thuật mới – Comicstrip và chủ đề hết sức gần gũi, thú vị – học đường; Phan Thị đã đưa ra bộ truyện “Comicstrip – Vụ trụ học đường”. Đây là tâm huyết của Phan Thị dành cho quý vị độc giả ở mọi lứa tuổi; đặc biệt là tuổi teen.

Comicstrip - vũ trụ học đường tập 3
Comicstrip – vũ trụ học đường tập 3

Hy vọng sản phẩm này sẽ được đến tay và mang lại niềm vui cho cuộc sống học đường các bạn trẻ sau này.

Mua hàng tại ĐÂY.

Các tin khác