/
/

Truyện tranh COMIC STRIP – tập 4: Vũ Trụ Thần Tượng

19/06/2024

Vũ trụ comicstrip là các mẩu chuyện nhỏ về xu hướng ngưỡng mộ thần tượng trong giới trẻ. Qua tập truyện, các chiếc “quạt cuồng” (crazy fan); thấy được hình ảnh quen thuộc của mình được thể hiện qua nhiều cung bậc cảm xúc khi “đu” idol. Hài hước, ngộ nghĩnh, bất ngờ ngã ngửa…

Thế giới thần tượng hiện ra với nhiều góc nhìn và màu sắc thú vị; nhưng không kém phần chân thực.

Vũ trụ ComicStrip tập 4, Vũ trụ thần tượng

 

 

THẦN TƯỢNG TRONG VŨ TRỤ COMICSTRIP ĐƯỢC XÂY DỰNG MUÔN HÌNH VẠN TRẠNG

Bạn sẽ khá bất ngờ khi Vũ trụ comicstrip xây dựng hình ảnh thần tượng không chỉ là người nổi tiếng. Mà còn là những người gần gũi xung quanh mình (ba mẹ, thầy cô, bạn bè…).

Vũ trụ ComicStrip tập 4, Vũ trụ thần tượng

Vũ trụ comicstrip tập 4: Vũ trụ thần tượng cho thấy Thần tượng là một chủ đề không còn xa lạ và sẽ tiếp tục biến đổi đa dạng trong đời sống xã hội, bộc lộ màu sắc phong phú ở nhiều lứa tuổi và có sự khác biệt nhất định trong nhận thức thế hệ. Việc quy kết và áp đặt đúng – sai, nên – không nên không phải là cách phản ứng hợp lý. Thay vào đó cần một cái nhìn rộng rãi, khách quan hơn trên nền tảng thấu hiểu và cảm thông. Khi biết chấp nhận và tôn trọng sự khác biệt, chúng ta sẽ có những lý giải thấu đáo, bày tỏ quan điểm tích cực hơn với xu hướng đu ai đồ (ido) này.

THÔNG TIN CHUNG:

Tên sản phẩm mới: Comic Strip tập 4 – Vũ Trụ Thần Tượng

Khổ sách: 14.5 x 20.5cm

Series truyện tranh Vũ trụ Comic Strip dành cho bất cứ ai đã, đang và sẽ trải qua những ngày tháng tươi đẹp của tuổi học trò. Đặc biệt phù hợp lứa tuổi tween và teen. Mỗi vũ trụ comic strip là một thế giới truyện tranh với các câu chuyện siêu ngắn, dễ hiểu, dễ đồng điệu, phù hợp để bạn tóm lấy bất kể mọi lúc mọi nơi: ở nhà, trên trường, xe buýt, công viên, quán xá… Bạn có thể đọc nhâm nhi hay đọc ngấu nghiến, đọc từ tốn hay đọc lướt kiểu tên lửa đều được.

CÁC TẬP CÒN LẠI

Post a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các tin khác