/
/

Tranh truyện BÉ THÔNG MINH KỂ CHUYỆN GIÁNG SINH

24/12/2012

Trong thế giới của những thiên thần bé nhỏ, đêm Giáng Sinh an lành luôn chứa biết bao điều diệu kỳ về Ông già Nô-en có thật, về những chú tuần lộc đáng yêu, về nàng công chúa Tuyết xinh đẹp… và hơn hết là những cánh thư mang điều ước gửi đến ông già Nô-en, rồi khấp khởi đợi mong những món quà trong bít tất…

 

Gửi Thư Cho Ông Già Nô-en là câu chuyện về sự lo lắng của các cô cậu bé không biết phải gửi thư cho ông già Nô-en bằng cách nào? Bé sẽ biết ngay bí mật này sau khi đọc xong câu chuyện đấy. 

 

 

Giáng Sinh Của Giày Rách sẽ cho bé bài học quý giá về tình yêu thương giữa những người bạn tốt. Và trong đêm Nô-en, ba người bạn nhỏ trong câu chuyện này đã nhận được niềm hạnh phúc. 

 

 

 Giáng Sinh Của Phù Thủy LaLa là câu chuyện về bà phù thủy LaLa tốt bụng đã giúp ông già Nô-en phát quà kịp cho các bé trong đêm Giáng Sinh! 

 

 

Điều Ước Giáng Sinh Của Rúc Rích, câu chuyện về chú chuột con Rúc Rích lạc mẹ khi ngủ quên trên một khúc cây. Làm thế nào để Rúc Rích có thể về nhà được đây? Bé hãy cùng xem điều ước của Rúc Rích nhé! 

 

 

Món Quà Bí Mật, bé sẽ được làm quen với bạn nhỏ BinBin ngoan ngoãn. BinBin đã tự mình tạo nên một món quà bí mật dành tặng ông già Nô-en đấy! Bé có biết ông già Nô-en được tặng gì không nè?
 

BinBin Và Cây Thông Màu Nhiệm, bé sẽ được làm quen với bạn nhỏ BinBin ngoan ngoãn. Nhờ trái tim ấm áp của mình và sự quan tâm chân thành đến mọi người xung quanh mà BinBin đã có một ngày Nô-en thật vui vẻ với tiếng nhạc du dương tuyệt vời.
 

Đôi Giày Vạn Dặm Của BinBin, bé sẽ được làm quen với cậu bé BinBin ngoan ngoãn. Cuộc hành trình tìm kiếm ông già Nô-en bị mất tích của BinBin đã gặp phải nhiều khó khăn, nhưng BinBin đã không nản lòng mà còn giúp ông già Nô-en một việc vô cùng quan trọng trong đêm Giáng Sinh nữa đấy nhé!
 

Cô Bé Tuyết, bé sẽ được làm quen với cô bé Tuyết Nhỏ xinh xắn, có đôi cánh bằng băng; chuyến chu du đi tìm những người bạn đã giúp Tuyết Nhỏ học được bài học quý giá về thần chú bí mật của tình bạn. Bé có biết đó là điều gì không nào?

Những câu chuyện kể thú vị trong trọn bộ 8 cuốn Bé Thông Minh Kể Chuyện Giáng Sinh do Cty Phan Thị phát hành, sẽ đưa bé đến với thế giới thần tiên tuyệt diệu trong ngày Giáng Sinh. Bé Thông Minh Kể Chuyện Giáng Sinh, là các câu chuyện của những phép nhiệm màu ngày xửa ngày xưa, nhưng chứa đựng nhiều bài học nhân văn và kỹ năng cần thiết mà các bé có thể học theo, làm theo các nhân vật trong truyện kể.

Đặc biệt, mỗi tập có kèm decal dán hình, để bé tự chọn và dán hình nhân vật vào chỗ trống, nhờ thế bé có thể tự mình kể chuyện thật hay. Mỗi tập truyện là một câu chuyện thú vị về các bạn nhỏ đáng yêu với nhân vật ngộ nghĩnh, hình ảnh tươi sáng và đẹp mắt.

————————————————————————
Phan Thị – Đại sứ truyền thông văn hóa Việt

Các tin khác