/
/

PHIÊU CÙNG HỘI HỌA SỐ VỚI TRẢI NGHIỆM CỌ VẼ BUTOUCH PROFESSIONAL

18/11/2022

Ba mẹ có biết rằng nghệ thuật, đặc biệt là hội họa, không chỉ đơn thuần giúp trẻ giải trí mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ trẻ phát triển bản thân?

Hội họa ngoài việc giúp trẻ tăng cường khả năng sáng tạo, bay bổng trong thế giới tưởng tượng đầy màu sắc của tuổi thơ. Còn giúp trẻ nuôi dưỡng tâm hồn trẻ, rèn luyện được kỹ năng quan sát, mô tả sự vật, hiện tượng, nâng cao sự tập trung và óc sáng tạo của trẻ và giúp trẻ hoàn thiện hơn về mặt tâm hồn.

Thấu hiểu được điều đó, Phan Thị luôn mong muốn tạo ra những buổi trải nghiệm, sân chơi cho các bé được tiếp xúc gần hơn giữa nghệ thuật – họa hội và công nghệ. Trong 4 ngày cuối tuần của tháng 11-2022 (cụ thể là ngày 5,6/11 và 12,13/11) tại Aeon Mall Tân Phú đã diễn ra những buổi trải nghiệm cọ vẽ Butouch Professional – một thương hiệu đến từ Hàn Quốc được nhập khẩu và phân phối chính thức bởi công ty Phan Thị.

Cọ Butouch Professional có thiết kế độc đáo bề ngoài như một cây cọ bình thường với đầu lông bằng sợi tổng hợp có độ đàn hồi cao, thân bút bằng kim loại sáng bóng có độ dài lí tưởng để cầm nắm khi tô vẽ. Dù vậy cọ Butouch lại dùng trên iPhone, iPad và các màn hình cảm ứng thay vì vẽ theo cách truyền thống với giấy, mực.

Bút lông digital BuTouch Professional chính là giải pháp dung hòa tuyệt vời cho quý phụ huynh. Bé thoải mái dùng điện thoại, tablet nhưng thay vì chơi game, bé sẽ vô cùng thích thú với việc vẽ tranh và chìm đắm vào thế giới sáng tạo của riêng bé.

Tại  buổi trải nghiệm, rất vui vì thấy được rằng, có rất nhiều bé yêu thích hội họa và có không ít các bé có “tài năng thiên bẩm” về bộ môn nghệ thuật này. Nhìn các bé thích thú gửi gắm những sáng tạo, góc nhìn về thế giới xung quanh bé thông qua những nét vẽ trong trẻo bằng cây cọ Butouch Professional, Phan Thị hy vọng rằng sẽ có thể tổ chức nhiều hơn nữa những buổi trải nghiệm như vậy trong tương lai, để được lắng nghe nhiều hơn những câu chuyện đáng yêu của các bé.

Cùng xem lại một số hình ảnh của buổi trải nghiệm nhé.

 

Các tin khác