/
/

Phát hành tập 9 – 12 bộ sách VÌ SAO LẠI THẾ?

11/08/2023

Bộ sách dành cho trẻ em từ 3 đên 5 tuổi, nối tiếp sự thành công của 8 tập VÌ SAO LẠI THẾ? đầu tiên, nay Phan Thị đã phát hành tiếp các tập 9 – 10 – 11 – 12. 
 
Bộ sách VÌ SAO LẠI THẾ? giúp bé hiểu thêm về thói quen sinh hoạt của các động vật thân quen qua các giải thích khoa học dễ hiểu và các bức vẽ dễ thương, sinh động. Đồng thời, bộ sách dành cho trẻ em “vì sao lại thế” giúp Bố mẹ giải đáp các câu hỏi “hóc búa” đến “khó đỡ” từ con mình. Như ” Tại sao chuột lại mài răng”, “Gà thì có răng hay không?”, “Tại sao lạc đà lại có cái bướu?”,….  Tin chắc rằng bạn sẽ phải bắt gặp vài câu hỏi ngây ngô đến từ bé nhà mình.
 
Đừng quá lo lắng, Phan Thị sẽ giúp bạn cùng con giải đáp các câu hỏi đáng yêu này thông qua bộ sách dành cho trẻ em “vì sao lại thế”. Từ ngữ của sách dễ hiểu, ít chữ, cùng với các nhân vật siêu dễ thương và sinh động.
Việc cùng trẻ tìm hiểu câu trả lời là điều vô cùng quan trọng. Nó giúp trẻ phát huy tối đa khả năng tư duy và logic, khơi gợi được hứng thú trong việc học và tự học sau này. Trang cuối cùng bé có thể tô màu nữa đó.
Hiện đã phát hành các tập:
THÔNG TIN SẢN PHẨM  
Tranh truyện VÌ SAO LẠI THẾ? 
Số tập: 12+ 
Kích thước: 20.5 x 20.5 cm 
Số trang: 16 trang 
Trọng lượng: 150 gram 
Giá: 20.000 đ/ tập

Xin mời bạn xem qua các tập của bộ sách!

Các tin khác