/
/

Phan Thị tại Hội sách Thành phố lần IX

21/03/2016

Hội sách Thành phố lần IX diễn ra từ 21/3 – 27/3 tại Công viên Lê Văn Tám. Tại Hội sách năm nay, Phan Thị tiếp tục tham gia với gian hàng Nhà sách trực tuyến Bookbuy (C49 – C50, hướng cổng Võ Thị Sáu).

Đến với gian hàng Bookbuy, các bạn sẽ bắt gặp những ấn phẩm sách – truyện quen thuộc của Phan Thị như Thần Đồng Đất Việt, Học Sinh Chân Kinh,… Đặc biệt, tại hội sách, Phan Thị sẽ giới thiệu những đầu sách mới, thú vị.

Chở thơ đi học và Ngụ ngôn bên gối sẽ là món quà dành cho các bạn thiếu nhi và tuyển tập Những kỳ bí xuyến thế kỷ dành cho bạn đọc đam mê khám phá bí mật của khoa học vũ trụ và những điều huyền bí khác. Thiên tài khoa học dành cho các bạn yêu thích khoa học và đam mê khám phá. Thần Đồng Đất Việt: Hoàng Sa – Trường Sa (tập 5) về trận thủy chiến hấp dẫn ở Cảng Eo và khám phá bí ẩn bảo vật đất Việt. Và còn rất nhiều đầu sách tô màu thú vị dành cho các bạn nhỏ. Điểm nổi bật trong những ấn phẩm mới của Phan Thị chính là Sách tô màu: Truyện Kiều – Nghệ thuật Sắc Màu và Kiệt Tác Văn Chương của họa sĩ trẻ Bảo Huyên.

Bên cạnh đó, buổi giao lưu – ký tặng sách của hai nữ tác giả trẻ Nguyễn Thiên Ngân và Khải Đơn cũng được tổ chức tại gian hàng Nhà sách trực tuyến Bookbuy. Ngoài ra, Bookbuy còn tổ chức các hoạt động thú vị khác dành cho bạn đọc tại Hội sách năm nay như Book Buffet, chương trình Mua hàng – Nhận quà, đêm nhạc acoustic,…

————————————————————————
Phan Thị – Đại sứ truyền thông văn hóa Việt

Các tin khác