/
/

Phan Thị lần thứ 3 tham gia “Lễ hội đường sách Bính Thân năm 2016”

01/02/2016

Với chủ đề “Thành phố Hồ Chí Minh – Hòa Bình, Thịnh Vượng và Phát Triển”, lễ hội đường sách năm 2016 sẽ được tổ chức từ ngày 06.02.2016 ( 28 tháng Chạp) đến 12.02.2016 ( Mùng 5 tết), trên 3 tuyến đường ( Mạc Thị Bưởi – Nguyễn Huệ – Ngô Đức Kế). Để đồng hành cùng Lễ hội đường sách, Công ty TNHH Truyền Thông Giáo Dục và Giải Trí PHAN THỊ đã hoàn thiện những bước cuối cùng trong kế hoạch tham gia năm nay.    

Mô hình khu chuyên đề “Thành phố Hồ Chí Minh – Hòa Bình, Thịnh Vượng và Phát Triển”

“Lễ hội đường sách Tết Bính Thân – năm 2016” được tổ chức theo 5 khu chuyên đề. Chuyên đề “Thành phố Hồ Chí Minh – Hòa Bình, Thịnh Vượng và Phát Triển” nơi trưng bày hình ảnh theo chủ đề “40 năm mang tên Bác”, đồng thời triển lãm mô hình Metro – quy hoạch thành phố theo từng khu vực: Ga An Phú, Cầu Sài Gòn, Ga Tân Cảng, Cầu Điện Biên Phủ…

Chuyên đề thứ hai “Chủ tịch Hồ Chí Minh” triển lãm “105 năm Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước”, với nhiều nội dung đa dạng: hình ảnh ghi nhận lộ trình Bác đã đi qua, mô hình con tàu, quan cảnh Bến Nhà Rồng thi bác ra đi, Bác ở Pari,…Ngoài ra, kệ sách trưng bày những tư liệu, tác phẩm về cuộc sống khi Bác ở nước ngoài, những dấu ấn trong suốt hành trình Pháp-Mỹ-Nga,…

Lễ hội đường sách xuân Bính Thân năm 2016

Chuyên đề 3 – “Sách và cộng đồng các nước ASEAN” sẽ là nơi trưng bày những quyển sách, tác phẩm, ấn phẩm đại diện cho 12 nước trong khối ASEAN. Sự đa dạng và phong phú từ văn hóa Việt Nam và nước bạn sẽ mang lại những tri thức bổ ích cho người tham dự.

Đại thi hào Nguyễn Du – chuyên đề kế tiếp của “L hội đường sách xuân Bính Thân năm 2016″. Tiểu sử cùng với các phẩm nổi tiếng của đại thi hào dân tộc Nguyễn Du sẽ được trưng bày tại đây.

Chuyên đề cuối cùng của Lễ hội đường sách Bính Thân năm nay là “Biển đảo thiêng liêng”. Với biểu tượng “cột chủ quyền” cùng các tư liệu quý giá về vấn đề chủ quyền dân tộc, khu chuyên đề 5 sẽ là thắp lên những ngọn lửa về tình yêu quê hương và dân tộc của người Việt Nam.

Cột chủ quyền thuộc khu vực chuyên đề “Biển đảo thiêng liêng”

Ngoài các khu chuyên đề, Lễ hội đường sách xuân Bính Thân năm 2016, còn có những hoạt động sôi nổi và đa dạng khác, như khu Sách tổng hợp của các đơn vị nhà sách lớn, uy tín trên toàn quốc, khu vui chơi dành cho thiếu nhi,…đặc biệt là sự góp mặt của các doanh nghiệp, đơn vị truyền thông với nhiều dự án sự kiện hấp dẫn.

Tiếp nối những năm trước, Công ty TNHH Truyền Thông Giáo Dục và Giải Trí PHAN THỊ mong rằng sẽ góp phần tạo nên thành công của “Lễ hội đường sách Bính Thân năm 2016”.  

————————————————————————
Phan Thị – Đại sứ truyền thông văn hóa Việt

Các tin khác