/
/

Ngày Lễ Đặc Biệt – Điều Kỳ Diệu Đêm Giáng Sinh

30/11/2023

Mỗi mùa đông hàng năm luôn có 1 dịp lễ rất thú vị và đáng yêu mà mọi người luôn mong chờ – đêm Giáng sinh. Đây là một dịp để mọi người có thể tụ họp, vui chơi và tặng quà cho nhau trong tiết trời lành lạnh của mùa đông.

Tuy nhiên, mọi người đã thật sự hiểu về đêm giáng sinh và những hoạt động xung quanh nó chưa? Hôm nay, hãy để Phan Thị dẫn các bạn đến với những điều kỳ diệu đêm Giáng sinh!

Đêm Giáng Sinh – Dịp Lễ Mùa Đông Đặc Biệt

Giáng sinh là một ngày lễ kỉ niệm sinh nhật của Chúa Giêsu trong đạo Thiên Chúa Giáo.

Được tổ chức vào đêm 24 và ngày 25 tháng 12 hàng năm; Giáng sinh là một trong những ngày lễ quan trọng nhất của năm.

Chúa Giêsu đêm Giáng sinh
Chúa Giêsu đêm Giáng sinh

Du nhập vào Việt Nam từ phương Tây; Giáng sinh là dịp để mọi người cùng nhau chia sẻ niềm vui, tình yêu thương và lòng nhân ái.

Những Niềm Vui Đêm Giáng Sinh

Đêm giáng sinh là đêm trước ngày lễ chính, tức là đêm 24 tháng 12. Đây là đêm chính trong dịp lễ, khi mà nhiều hoạt động và niềm vui diễn ra.

  • Trang trí cây thông Noel:

Cây thông Noel là một biểu tượng của sự sống và hy vọng. Người ta thường trang trí cây thông bằng những đèn, quả cầu, hoa, kẹo; đặc biệt là ngôi sao. Ngôi sao là dấu hiệu của sự dẫn dắt và sự soi sáng.

  • Đi lễ nhà thờ:

Lễ nhà thờ đêm giáng sinh là một nghi thức tôn giáo để tưởng nhớ sự ra đời của Chúa Giêsu. Tuy nhiên, hiện nay; đêm lễ này được dành cho tất cả mọi người chứ không chỉ giới hạn cho người có đạo giáo. Tất cả mọi người đều có thể đến nhà thờ xem văn nghệ, diễn kịch, chụp hình và hòa vào không khí đêm Giáng sinh.

Đi lễ nhà thờ đêm Giáng sinh
Đi lễ nhà thờ đêm Giáng sinh
  • Đặt quà dưới gốc cây:

Quà giáng sinh là một cách để thể hiện sự quan tâm và yêu mến đối với người thân và bạn bè; đặc biệt là với các bạn nhỏ. Người ta thường đặt quà dưới gốc cây thông giáng sinh và mở quà vào sáng ngày giáng sinh.

Món quà ý nghĩa đêm Giáng sinh
Món quà ý nghĩa đêm Giáng sinh

Đêm giáng sinh là một đêm đầy ý nghĩa hạnh phúc cho tất cả mọi người. Đây là dịp để gia đình sum vầy bên nhau, nhận những món quà đẹp; và cảm nhận được sự yêu thương của gia đình cũng như bạn bè.

Vì thế, trong dịp lễ sắp đến; Phan Thị xin giới thiệu cho các bậc phụ huynh 1 bộ sách dành cho các em nhỏ. Đây là một món quà hay, ý nghĩa và giúp ích cho sự phát triển của các bé sau này.

Vui Đón Đêm Giáng Sinh – “Mi Và Nô Học Lễ Giáo”

Hai nhân vật đáng yêu Mi & Nô đã trở thành những người bạn khá quen thuộc với các bé từ các ấn phẩm Fun IQ: Mi & Nô Tô Màu, Mi & Nô Vui Học, Cùng Mi & Nô Học Lễ Giáo. Để tiếp tục đồng hành cùng các bé yêu trong dịp lễ Giáng Sinh, Công ty Phan Thị đã cho ra mắt bộ truyện Cùng Mi & Nô Học Lễ Giáo – Merry Christmas.

Mi và Nô đêm Giáng sinh
Mi và Nô đêm Giáng sinh

Bộ truyện Cùng Mi & Nô Học Lễ Giáo_Merry Christmas được biên soạn theo Bộ chuẩn phát triển trẻ 5 tuổi do Bộ Giáo Dục – Đào Tạo ban hành, nhằm phát triển nhận thức, tình cảm và quan hệ xã hội cho trẻ.

Trọn bộ bao gồm 8 cuốn: Cây Thông Giáng Sinh, Bữa Tiệc Chung Vui, Chiếc Khăn Ấm Áp, Tấm Thiệp Đặc Biệt, Gà Nhíp Viết Thư, Cỗ Bánh Kỳ Lạ, Chiếc Vớ Mất Tích, Cỗ Xe Tuần Lộc hiện có bán tại Cửa hàng online trên website Phan Thị và các kênh phân phối của Công ty Phan Thị.

Vui đón đêm Giáng sinh cùng Mi và Nô
Vui đón đêm Giáng sinh cùng Mi và Nô

Trong dịp Giáng sinh này, chọn bộ truyện Cùng Mi & Nô Học Lễ Giáo – Merry Christmas để làm quà tặng cho các bé thì còn gì tuyệt vời hơn. Các bạn nhỏ vừa có thể học nhiều điều hay, vừa rèn luyện thói quen tốt và hơn hết là bay bổng cùng với những phép màu kỳ ảo của mùa Giáng Sinh.

Có thể tìm và mua hàng tại ĐÂY.

Các tin khác