/
/

Bảng vẽ Xencelabs – Trợ thủ đắc lực cho nhiếp ảnh gia

16/11/2023

Nếu bạn là nhiếp ảnh gia đang cân nhắc thay thế bảng vẽ của mình bằng thương hiệu hàng đầu khác, hoặc còn mù mờ về những lợi ích của việc sử dụng loại thiết bị ngoại vi này thay cho mouse, thì hãy test qua sản phẩm bảng vẽ Xencelabs Medium Bundle SE, bảo đảm kết quả sẽ làm bạn kinh ngạc. Sản phẩm tuy có giá tương đương với thương hiệu nổi tiếng khác như Wacom, song chất lượng và tiềm năng vượt trội hơn nhiều.

Lý do tại sao nên sử dụng bảng vẽ

Bảng vẽ là công cụ tuyệt vời cho nhiếp ảnh gia trong chỉnh sửa ảnh và cải thiện hiệu suất làm việc. Chúng mang lại một số lợi thế so với việc sử dụng mouse và bàn phím, bao gồm:

  • Điều khiển chính xác hơn: Bút stylus được kết nối trực tiếp với con trỏ. Mỗi một chuyển động nhỏ sẽ được phản ánh trên màn hình.
  • Phối hợp tay-mắt tự nhiên: Mang lại cảm giác tự nhiên hơn so với sử dụng mouse, vì Xencelabs mô phỏng cách vẽ trên giấy. Nhờ đó giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh chính xác, hiệu quả hơn.
  • Thoải mái hơn khi sử dụng: Nhờ thiết kế công thái học tối ưu hơn, giúp bạn không phải di chuyển cánh tay quá nhiều khi sử dụng bảng vẽ.

Xencelabs cải thiện hiệu suất làm việc, cho ra đời tác phẩm chất lượng hơn. Tất nhiên, chúng có giá cao hơn nhiều so với mouse và bàn phím chuẩn, nhưng bù lại, độ chính xác lại vượt trội.

Thách thức của việc chuyển đổi

Ngoài yếu tố giá cả, bảng vẽ còn khiến bạn mất thời gian để làm quen. Mouse tuy dễ sử dụng, nhưng không cung cấp nhiều tùy chọn điều khiển và lập cấu hình.

Lý do để yêu thích bảng vẽ Xencelabs Medium Bundle

Đầu tiên là chất lượng đáng kinh ngạc, thể hiện rõ nét qua bao bì đi kèm. Thiết kế thời thượng, bóng bẩy, siêu nhẹ. Hai bút stylus đi kèm với một cây to bản có các nút thích hợp cho chỉnh sửa và thực hiện công việc thường ngày, cây kia thanh mảnh hơn. Cả hai đều sở hữu nút bấm cực nhạy, chắc tay. Đồng thời. chúng đi kèm theo hộp đựng ngòi bút dự phòng và dụng cụ gắp ngòi. Đèn LED trên bảng vẽ và đèn dưới nút bấm có thể thay đổi màu sắc. Nhằm phản ánh bản đồ hoặc chương trình đang sử dụng. Hỗ trợ nhận diện và sắp xếp dễ dàng hơn.

Đi kèm với bảng vẽ Medium Bundle SE là điều khiển từ xa Quick Keys. Cùng màn hình OLED lập trình được, 40 nút bấm. Và nút xoay dial mượt mà với bốn xác lập bổ sung, chúng không khác gì sản phẩm cao cấp.

Tổng kết

Rất nhiều công ty nỗ lực mang đến sản phẩm giá rẻ, hợp túi tiền hơn. Xencelabs lần này là khởi đầu của những sản phẩm sắp tới. Những ai trước đây chưa từng sử dụng bảng vẽ nên cân nhắc nghiêm túc về sản phẩm này. Chúng sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn có thể đặt mua chúng tại đây.

Nguồn: fstoppers

Các tin khác