/
/
Hay Vẽ Thì Vẽ Hay tập 3 và tập 4

SÁCH DẠY VẼ CHO BÉ – HAY VẼ THÌ VẼ HAY TẬP 3 & 4

05/07/2024

Cuốn sách Hay Vẽ Thì Vẽ Hay là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để khơi gợi niềm đam mê và sự sáng tạo trong nghệ thuật cho các bé từ 6 đến 12 tuổi. Hay Vẽ Thì Vẽ Hay tập 3 và tập 4 với các nhân vật chibi, manga siêu hấp dẫn.

Hay Vẽ Thì Vẽ Hay tập 3 và tập 4 Hay Vẽ Thì Vẽ Hay tập 3 và tập 4

KHÁM PHÁ SÁCH DẠY VẼ CHO BÉ “HAY VẼ THÌ VẼ HAY” 

Chỉ bằng vài bước đơn giản, bé có thể vẽ những gì bé thích. Cuốn sách “Hay vẽ thì vẽ hay” sẽ giúp bé tạo ra những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu với các chủ đề gần gũi, phong phú về động vật, thiên nhiên, đồ dùng, con người,… Sách tập vẽ này có hướng dẫn từng bước cho các họa sĩ nhí bắt tay vào vẽ bức tranh đầu đời.

Tập 3 – Nhân Vật Chibi Dễ Thương

Trong phong cách nghệ thuật chibi các đặc điểm của nhân vật thường bị biến dạng một cách đáng yêu và hài hước. Những nét vẽ đơn giản; tỉ lệ với đầu to và cơ thể nhỏ hơn; tạo ra vẻ đáng yêu và hồn nhiên cho nhân vật. Đôi khi, chibi có thể thể hiện các cảm xúc hoặc tình huống một cách rất hài hước và độc đáo.

 Hay Vẽ Thì Vẽ Hay tập 3 và tập 4

Tập 4 – Nhân Vật Manga Thu Hút

Thiết kế tạo hình một nhân vật hoạt hình manga khá khác biệt với việc vẽ tranh, phác thảo nhân vật một lần. Khi vẽ một lần, bạn chỉ quan tâm nhân vật trông như thế nào từ một góc nhìn trong bức tranh đó. Nhưng khi vẽ truyện tranh; hoạt hình; việc thiết kế nhân vật, cần bạn phải vẽ từ nhiều góc nhìn/góc độ khác nhau để tạo nên tính đa dạng. Đáp ứng mọi tình huống xảy ra trong câu chuyện của mình.

Hai điều cần lưu ý khi thiết kế tạo hình nhân vật manga

  1. Nhân vật nên có thiết kế đơn giản. Sẽ tốn rất nhiều thời gian khi phải vẽ quá nhiều nhân vật với những chi tiết phức tạp.
  2. Cần xem xét; cân nhắc; tìm hiểu nhân vật của mình sẽ trông như thế nào ở tất cả các góc nhìn/góc độ. Bạn sẽ phải vẽ chúng từ nhiều góc độ khác nhau trong nhiều lần.

Bạn cũng đừng quá lo lắng sách Hay Vẽ Thì Vẽ Hay tập 4 sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn trong việc làm quen và học hỏi thêm các nét vẽ nhân vật manga.

Hay Vẽ Thì Vẽ Hay tập 3 và tập 4

 

SÁCH DẠY VẼ “HAY VẼ THÌ VẼ HAY” KHƠI GỢI SỰ SÁNG TẠO VÀ PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO DÀNH CHO BÉ

Hãy cùng nhau bắt đầu hành trình nghệ thuật với bé bằng cuốn sách “Hay Vẽ Thì Vẽ Hay”. Cuốn sách này giúp bé tiếp cận mọi thứ xung quanh thú vị; hiệu quả về việc nhìn và vẽ. Phan Thị tin rằng, việc khơi dậy niềm đam mê nghệ thuật qua các hình khối từ nhỏ; sẽ giúp bé phát triển sự bộ não, xử lý thông tin thị giác một cách tốt nhất.

>>> Mua hàng tại Phan Thi.vn hoặc Bookbuy.vn <<<

Post a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các tin khác