/
/

PHAN THỊ TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI VẼ TƯƠNG LAI MÙA 5

27/06/2023

Ngày Hội Vẽ Tương Lai Mùa 5 diễn ra vào ngày 24/6/2023 tại đường sách Nguyễn Văn Bình. Sự kiện này do CMACông ty Phan Thị đồng tổ chức, với chủ đề “Điều em ước ao”. Cuộc Thi dành cho các bạn nhỏ từ 7 đến 12 tuổi yêu thích vẽ và muốn sáng tác truyện tranh. Các em được thể hiện sự sáng tạo với các công cụ khác nhau như: vẽ trên giấy và vẽ bằng bảng vẽ điện tử.

Trải Nghiệm Bảng Vẽ Điện Tử & Postcard Art Tại Sự Kiện Ngày Hội Vẽ Tương Lai

Phan Thị là Công ty sản xuất sách truyện, đồ chơi, học cụ thông minh cho lứa tuổi thiếu nhi và teen. Đồng thời cũng là nhà cung cấp bảng vẽ điện tử hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực Sáng tạo và đội ngũ giỏi nghề và am hiểu thị trường. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng cao phù hợp với nhu cầu và thị hiếu khách hàng trong nước.

1. Bảng Vẽ Điện Tử Ugee 1600

Buổi trải nghiệm Phan Thị dành cho những ai chưa có cơ hội thử sức trên lĩnh vực digital painting. Thì hoạt động này, họ có tạo ra sản phẩm mỹ thuật kỹ thuật số tuyệt đẹp. Sản phẩm Bảng vẽ điện tử Ugee 1600 là công nghệ tiên tiến trong xu hướng digital painting.

Ugee U1600 trang bị màn hình IPS của BOE. Phổ màu rộng đến 127% sRGB 16.7 triệu màu cùng màn hình góc nhìn siêu rộng. Cho khả năng hiển thị 16.7 triệu màu khiến hình ảnh thêm sống động và tươi sáng.

ngày hội vẽ tương laingày hội vẽ tương laingày hội vẽ tương laingày hội vẽ tương lai

Xem thêm các sản phẩm bảng vẽ tại Store Phan Thị

2. Postcard Art

Postcard Art giúp khuyến khích sự tưởng tượng và cải thiện khả năng tư duy màu sắc. Không giống với những sản phẩm tranh tô màu trên thị trường hiện nay. Với tính năng 2 trong 1, vừa là bưu thiếp, vừa có thể tự do sáng tạo tô màu. Đồng thời, sản phẩm sở hữu loại giấy mỹ thuật cao cấp dày 300gsm. Đáp ứng được mọi nhu cầu tô màu nước, sáp dầu hay chì màu.

ngày hội vẽ tương laingày hội vẽ tương laingày hội vẽ tương lai ngày hội vẽ tương lai

Xem thêm hình ảnh:

ngày hội vẽ tương lai ngày hội vẽ tương lai ngày hội vẽ tương lai ngày hội vẽ tương lai ngày hội vẽ tương lai ngày hội vẽ tương lai ngày hội vẽ tương lai ngày hội vẽ tương lai ngày hội vẽ tương lai ngày hội vẽ tương lai

Post a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các tin khác