ban lãnh đạo

PHAN THỊ MỸ HẠNH
Tổng Giám Đốc

Bà là một doanh nhân được mệnh danh là “người phụ nữ truyền lửa”. Tầm nhìn chiến lược của bà dựa trên ba nội dung cốt lõi: văn hoá Việt, công nghệ và thị trường.

ĐỖ LỆ HẰNG
Phó Giám Đốc

Định hướng sản xuất với phương châm “tính giáo dục và giải trí là hai giá trị tất yếu cần song hành với nhau”

NGUYỄN THỊ LAN NHÃ
Giám Đốc Điều Hành

Gắn bó với Phan Thị từ năm 2005, chị Lan Nhã là một nhân tố trọng yếu trong công cuộc gìn giữ, phát triển mục tiêu, tầm nhìn và các giá trị cốt lõi của Phan Thị.

VÕ HOÀI SÂM
Giám Đốc Quản Lý Dự Án

Gắn bó với Phan Thị từ năm 2005

ban điều hành

ĐỖ HOÀI TRINH
Trưởng Phòng Nhân Sự

Gắn bó với Phan Thị từ những ngày đầu thành lập, chị Hoài Trinh là người đã gắn kết các bộ phận trong công ty thành chuỗi mắc xích không thể tách rời nhau.

VÕ THỊ NGỌC HẬU
Trưởng Phòng Kế Toán

Gắn bó với Phan Thị từ năm 2012

Reggie de la Cruz
Trưởng Phòng Họa Sĩ

"Whatever you do, make sure you’re having FUN!" (Bất kể bạn làm gì, hãy bảo đảm bạn luôn tìm thấy niềm vui ở công việc ấy.) Đầu quân cho Phan Thị từ năm 2006, REGGIE là họa sĩ chính cho nhiều dự án truyện tranh của Phan Thị (TĐĐV, Thiên tài Khoa học, Kun, Jollibee…), cùng các dự án hoạt hình cộng tác với các công ty nước ngoài.

VÕ NGỌC SINH
Trưởng Phòng Phát Hành

NGUYỄN QUỐC HIẾU
Trưởng Phòng Marketing XP-Pen

"Together, today and tomorrow - Hôm nay và mai sau, cùng nhau tiến bước" Chịu trách nhiệm lên chiến lược tìm kiếm, chinh phục và phát triển thị trường với mục tiêu đưa XP Pen thành một trong những thương hiệu chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường bảng vẽ điện tử Việt Nam.

HUỲNH THỊ PHƯƠNG MAI
Trưởng Phòng Kinh Doanh Truyền Thống

“Người chiến thắng thực sự không phải là người chiến thắng người khác, mà là chiến thắng chính mình" Gia nhập Phan Thị vào năm 2013, chị Phương Mai đang đảm nhiệm vai trò xây dựng chiến lược phát triển sản phẩm và mở rộng thị trường qua các kênh bán hàng, đặc biệt ở các trường học, siêu thị và mảng trực tuyến.

LÝ NGUYỄN ÁNH HỒNG
Trưởng phòng kinh doanh trực tuyến

Găn bó với Phan Thị từ năm 2010