/
/

Đầu năm 2016 – Phan Thị phát hành nhiều đầu sách dành cho lứa tuổi mầm non, tiểu học

25/02/2016

Đầu năm 2016, với mong muốn đến gần hơn với các bạn đọc nhỏ tuổi, Công ty PHAN THỊ ra mắt một số đầu sách mới với nội dung và hình thức đa dạng như sau:  

1. Chở thơ đi học

Bút chì mà hóa chữ I
Chấm thêm một chấm cười khì bé ơi

Những vần thơ giản đơn nhưng lại ngân nga như những câu hát thời thơ ấu là điều chúng tôi dành riêng cho những bạn nhỏ ở lứa tuổi tập nói, ráp vần, học chính tả. “Chở thơ đi học” được trau chuốt từ những vần thơ, từng nét vẽ xứng đáng là người bạn đồng hành trong suốt thời thơ ấu của các bé.

2. Ngụ ngôn bên gối

Những bài học đạo đức sẽ trở nên sáo rỗng khi các bạn nhỏ không thể tự mình chứng kiến và cảm thụ. 50 mẩu truyện ngắn được tổng hợp trong “Ngụ ngôn bên gối” sẽ giúp các bé dễ dàng tiếp nhận những bài học đạo đức đó, từ đó hình thành nhân cách tốt đẹp.   

Ai đó đã từng nói rằng: “đọc một quyển sách hay như trò chuyện với một người thông minh”. Điều này luôn đúng, đặc biệt là đối với các bé đang ở độ tuổi phát huy về trí tuệ và thể chất thì việc tiếp xúc với thế giới qua những trang sách là điều rất quan trọng.  

3. Chuyện tí ti của muôn loài

Những mẫu chuyện nhỏ đầy ý nghĩa về muông thú, sẽ mang đến cho bé niềm vui tìm hiểu thế giới xung quanh, nuôi dưỡng lòng nhân ái…và khơi gợi những đức tính tốt đẹp của con trẻ. 

——————————————————————
Phan Thị – Đại sứ truyền thông văn hóa Việt

Các tin khác