>
>

Tô Màu & Kể Chuyện THIÊN TÀI

Tháng Chín 30, 2017

Mỗi tập trong bộ 4 quyển Tô màu & Kể chuyện THIÊN TÀI giới thiệu về một nhà bác học nổi tiếng trên thế giới. Với thứ ngôn ngữ gần gũi cùng những hình vẽ minh họa xinh xinh, sách sẽ giúp bé hứng khởi trước những bài học đầu đời về lòng tin, sự kiên trì tìm tòi, học hỏi để thành công .

Ngoài ra, khả năng sáng tạo của bé còn được phát huy tối đa qua viêc tự do lựa chọn màu tóc, làn da và cả trang phục cho các nhân vât mà mình yêu quý. Theo từng trang sách rực rỡ này, các độc giả nhí chắc chắn sẽ học được rất nhiều điều bổ ích.
Hơn bao giờ hết, tư duy hình ảnh, màu sắc và những đức tín tốt đẹp đến với bé yêu của bạn theo một cách vui vẻ và đơn giản nhất.
Bạ mẹ nhớ sưu tầm trọn bộ 4 cuốn để bé thỏa thích vui học nhé.

Tô màu & Kể chuyện THIÊN TÀI: ACSIMET cân vương miện 
Với hình ảnh ngộ nghĩnh, dí dỏm, cực dễ thương. Bé sẽ thỏa sức tô màu trên những trang sách kể về hành trình Acsimet tìm ra nguyên lý sức đẩy của nước và giúp nhà vua trừng trị tên thợ xảo trá.

Tô màu & Kể chuyện THIÊN TÀI: NEWTON và quả táo rơi 
Với hình ảnh ngộ nghĩnh, dí dỏm, cực dễ thương. Bé sẽ thỏa sức tô màu trên những trang sách kể về về hành trình tìm ra định lý vạn vật hấp dẫn của Newton.

Tô màu & Kể chuyện THIÊN TÀI: EINSTEIN say mê khám phá 
Với hình ảnh ngộ nghĩnh, dí dỏm, cực dễ thương. Bé sẽ thỏa sức tô màu trên những trang sách kể về các phát minh vô cùng quan trọng của Einstein đối với nền vật lí hiện đại.

Tô màu & Kể chuyện THIÊN TÀI: Thần đồng âm nhạc MOZART 
Với hình ảnh ngộ nghĩnh, dí dỏm, cực dễ thương. Bé sẽ thỏa sức tô màu trên những trang sách kể về cuộc đời gắn trọn với âm nhạc của vị danh nhân người Áo Mozart.

————————————————————————
Phan Thị – Đại sứ truyền thông văn hóa Việt

Các tin khác