>
>

Lớp Học Thời Tiền Sử

Tháng Hai 1, 2017

Là bộ sách khoa học về các loài động thực vật thời tiền sử. Hình ảnh chân thực, sống động cùng lối dẫn dắt các kiến thức khoa học thú vị, nhẹ nhàng, gần gũi sẽ giúp các độc giả nhí hiểu thêm những điều bí mật của thời chưa có loài người hiện diện.

Nào, cùng khám phá thế giới khủng long trước nhé!

KHỦNG LONG KHỔNG LỒ

To con, khỏe khoắn, nặng cân và ăn nhiều! Đó chính là bọn ta!
Đừng sợ! Bọn ta tuy khổng lồ nhưng hiền queo, chỉ toàn ăn cỏ thôi. Các bạn sẽ thấy bọn ta đáng yêu ngay sau khi chiêm ngưỡng dung nhan và tìm hiểu các tập tính của bọn ta đấy!
Nào, hãy cùng gặp gỡ 10 “gã khổng lồ” huyền thoại của thời tiền sử!

KHỦNG LONG KỲ QUẶC

Kha kha, chào mừng các bạn đến với xứ sở khủng long kỳ cà kỳ cục! Đặc điểm đặc biệt của bọn ta chính là… cả bọn đều siêu đặc biệt. Bạn đang thắc mắc đặc biệt như thế nào phải không? Này nhé, trong số bọn ta có đứa mang bộ lông cánh quạt, có đứa móng to như bồ cào, có đứa dưới chân mọc cánh, có đứa trên đầu cắm sừng… Ối chao, cơ man là quái dị! 
Dù có bị xem kỳ quặc hay kỳ dị thì bọn ta vẫn rất yêu cơ thể cha sinh mẹ đẻ này!  

KHỦNG LONG GAI GÓC

Chậc, cái thời tiền sử khắc nghiệt này! Nếu không có tí ti vũ khí phòng thân, thì chẳng mấy chốc bọn ta sẽ chịu chung số phận làm bữa ăn ngon miệng cho những kẻ to lớn và hung dữ đầy rẫy ngoài kia! Thế nên, trên mình tụi ta mới cắm đầy gai nhọn như thế! 
Tuy ngoại hình trông hầm hố, lởm chởm khiến ai nấy cũng khiếp sợ là thế, nhưng bọn ta hiền queo, chỉ thích ăn cỏ thôi! 
Tai nghe chẳng bằng mắt thấy, mời các bạn đến thăm 10 họ khủng long giáp gai nào! 

SÁT THỦ ĐẠI DƯƠNG

Bọn ta một số là họ khủng long, một số là họ cá sống dưới đại dương mênh mông thời tiền sử. Nghe tên là biết bọn ta rất đáng dè chừng rồi phải không?
Bơi khỏe, răng sắc, háu đói, hiếu chiến là đặc điểm chung của bọn ta đấy! Bạn muốn biết cách săn mồi của bọn ta khác với các giống loài trên cạn như thế nào? Hay bọn ta sống dưới đại dương có gì vui không? Mời bạn giở tập sách này nhé!
Chào mừng bạn đến với thế giới của 10 “nhân vật” tiêu biểu, một thời từng là bá chủ đại dương!  

————————————————————————
Phan Thị – Đại sứ truyền thông văn hóa Việt

Các tin khác