>
>

Phan Thị được UBND TPHCM trao tặng Bằng khen tại Hội nghị Tổng kết Lễ hội Đường sách Tết Ất Mùi 2015

Tháng Ba 11, 2015

Trong Hội nghị Tổng kết Đường sách Tết Ất Mùi 2015 diễn ra sáng 07/03/2015, Chủ tịch UBND TP.HCM đã trao tặng công ty Phan Thị Bằng khen tuyên dương những đóng góp tích cực tại Lễ hội Đường sách TP.HCM.

Sáng 07/03/2015, Sở Thông tin Truyền thông tổ chức Hội nghị Tổng kết  Lễ hội Đường sách Tết Ất Mùi 2015. Ông Lê Hoàng Quân – Chủ tịch UBND TP.HCM đã trao tặng Bằng khen cho các đơn vị và cá nhân có nhiều thành tích trong công tác tổ chức, tham gia thực hiện Lễ hội Đường sách tại Thành phố Hồ Chí Minh liên tục nhiều năm (từ 2011 – 2015), góp phần tích cực trong phong trào thi đua của Thành phố. Phan Thị hãnh diện là một trong những đơn vị đồng hành cùng Lễ hội Đường sách TP.HCM. 

Đại diện công ty Phan Thị (thứ 2 từ trái sang) – Ảnh: Lam Điền

Trong tất cả các lần tham gia Lễ hội Đường sách, Phan Thị luôn hướng đến mục tiêu góp phần mang lại cho người dân thành phố một mùa Tết Nguyên Đán thật nhiều ý nghĩa và niềm vui, cũng như khuyến khích niềm đam mê đọc sách, hung đúc thêm tinh thần dân tộc trong tâm thức bạn đọc ở mọi lứa tuổi.

“Ông Lê Thái Hỷ, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cho biết thêm: “Khu sách về biển đảo của NXB Phan Thị rất hay vì mọi người đến đây có thể thấy được sự phân bố của các đảo, điểm đảo ở quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa. Những cuốn sách lớn này đều được chọn lọc rất kỹ, trong đó có bộ Attlas mà nước Bỉ đã giao cho Bộ trưởng Bộ TTTT Nguyễn Bắc Son cũng được chúng tôi lấy về để trưng bày cho người dân thành phố. Khu sách hay, sách quý cũng có nhiều người tham gia và đánh giá cao, cả những độc giả lớn tuổi cũng như các em thiếu nhi cũng tham gia vào đây rất nhiều. Riêng khu sách dành cho người khiếm thị cũng được đầu tư chu đáo”. (Theo VOH).”

Công ty Phan Thị sẽ nỗ lực hoàn thiện những thiếu sót và phát huy hơn nữa các điểm mạnh để cùng Ban Tổ chức Lễ Hội Đường sách mang đến cho Quý độc giả những điều thú vị, những dấu ấn khó quên trong những kì tổ chức kế tiếp sau.

————————————————————————
Phan Thị – Đại sứ truyền thông văn hóa Việt

Các tin khác

[HCM] Tuyển CTV bán thời gian cho kênh TMĐT BookBuy.vn

Công ty Phan Thị tuyển CTV Bán thời gian làm việc cho kênh TMĐT BookBuy.vn, đối tác chính thức của hơn 20 công ty, nhà phát hành sách hàng đầu Việt Nam: NXB Trẻ, NXB Kim Đồng, Nhã Nam, Alphabooks, First News…và là đại lý phân phối chính hãng các dòng bảng vẽ điện tử thương hiệu XP-Pen, VEIKK, Wacom & giá đỡ ” vô hình” Moft.