>
>

Phan Thị sẽ đảm nhận khu sách truyện tranh tại Đường sách 2015

Tháng Một 26, 2015

Theo thông tin chính thức từ BTC Đường sách 2015, khu vực truyện tranh thiếu nhi sẽ được giao cho công ty Phan Thị.

Lễ hội Đường Sách là một trong những hoạt động không thể thiếu đối với cư dân thành phố Hồ Chí Minh trong những ngày đầu năm mới. Tham dự lễ hội có các nhà xuất bản, các công ty phát hành sách có uy tín trong cả nước.

Khu sách truyện tranh thiếu nhi – Không gian của Phan Thị 

Năm nay, Phan Thị sẽ tham gia Đường sách với chủ đề “HÀO KHÍ VIỆT NAM” nhằm giới thiệu những hình ảnh và các bộ truyện tranh thiếu nhi về lịch sử văn hóa, giáo dục, xã hội mang đậm bản sắc Việt đến độc giả. Đặc biệt, Tập 4 của bộ Truyện tranh Thần Đồng Đất Việt Hoàng Sa Trường Sa: Huyền Bí Paracelcũng sẽ được trình làng trong dịp này.

Không gian trưng bày của Phan Thị bao gồm 7 khu vực chính:

  • Khu mô hình tàu lửa thống nhất Bắc – Nam với mô hình đầu tàu lửa dài 6m rộng 2m4 cao 2m8 màu đỏ :”Chào mừng 40 năm Việt Nam thống nhất”, biểu trưng cho sự kết nối hai đầu đất nước. Cùng với đó là các nhân vật trong  hai bộ truyện tranh nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay – Thần Đồng Đất Việt và Học Sinh Chân Kinh vẫy chào, cười vui tươi với tất cả mọi người
  • Khu chụp ảnh bá đạo, khách tham quan sẽ được chụp ảnh miễn phí với các nhân vật truyện tranh trong Học Sinh Chân Kinh, Thần Đồng Đất Việt, Derotbo, Mi và Nô,.. vui nhộn và cực kì đáng yêu.
  • Khu Sách Truyện Tranh sẽ trưng bày các bộ truyện tranh của Phan Thị dành cho mọi lứa tuổi như Thần Đồng đất Việt, Thần Đồng Đất Việt: Hoàng Sa – TrườNg Sa, Cùng Mi & Nô học lễ giáo, Học Sinh Chân Kinh, Truyện Tranh Danh Tác … Số lượng sách dự trù khoảng  hơn 100,000 quyển.
  • Khu biểu diễn ảo thuật đường phố: sẽ diễn ra lúc 6h30 – 20h30 từ ngày 29 đến mùng 4 Tết Âm Lịch.
  • Và hai khu vực đăc biệt sẽ làm rực sáng chủ đề “Hào Khí Việt Nam”, hứa hẹn mang đến cho du khách những cảm xúc khó tả:Cánh chim gửi lời chúc Việt Nam, mô hình Sa Bàn 

Với những nỗ lực hết mình để tạo nên các hoạt động ý nghĩa, Phan Thị hy vọng sẽ góp phần mang lại không gian giải trí, hoạt động văn hóa vui xuân đặc sắc cho người dân thành phố trong dịp Tết cổ truyền thiêng liêng, cũng như chung sức thổi bùng ngọn lửa Hào Khí Việt Nam trong tâm khảm những người con Đất Việt.

Thông tin thêm

Dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 năm nay, lễ hội Đường hoa và Đường sách – nét văn hóa đặc sắc của Tết Sài Gòn sẽ không tổ chức trên khu vực đường Nguyễn Huệ như mọi năm nữa, mà chuyển sang tuyến đường Hồ Tùng Mậu – Hàm Nghi đến đường Tôn Đức Thắng từ 16/2/2015 (ngày 28 tháng Chạp) đến ngày 22/2/2015, tức Mùng 4 Tết.

————————————————————————
Phan Thị – Đại sứ truyền thông văn hóa Việt

Các tin khác

[HCM] Tuyển CTV bán thời gian cho kênh TMĐT BookBuy.vn

Công ty Phan Thị tuyển CTV Bán thời gian làm việc cho kênh TMĐT BookBuy.vn, đối tác chính thức của hơn 20 công ty, nhà phát hành sách hàng đầu Việt Nam: NXB Trẻ, NXB Kim Đồng, Nhã Nam, Alphabooks, First News…và là đại lý phân phối chính hãng các dòng bảng vẽ điện tử thương hiệu XP-Pen, VEIKK, Wacom & giá đỡ ” vô hình” Moft.