>
>

Domino Siêu Nhân

Tháng Mười Một 9, 2011

FUN IQ – Domino Siêu Nhân  – Sản phẩm đồ chơi phát triển trí thông minh dành cho trẻ ở độ tuổi 3+ do công ty Phan Thị sản xuất. Đây là sản phẩm đồ chơi giúp trẻ vui chơi cập nhật kiến thức nhằm nâng cao khả năng nhận biết màu sắc và các hình dạng khác nhau, phát triển kỹ năng quan sát, hoạt động đội nhóm và là một phương pháp học thú vị – hiện đại.

Đồ chơi FUN IQ – Domino Siêu Nhân được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn cho trẻ, mực in có nguồn gốc từ dầu đậu nành được kiểm nghiệm và chứng nhận hoàn toàn không độc hại. Cùng với sản phẩm đồng bộ như Domino Nông Trại và Domino Giao ThôngDomino Siêu Nhân còn được sử dụng như một học cụ hỗ trợ tốt cho công việc giảng dạy của giáo viên mầm non, một trò chơi giải trí bổ ích gắn kết các em với bạn bè, gia đình.

Công ty Phan Thị – nhà sản xuất đồ chơi FUN IQ – tự hào khi các sản phẩm đồ chơi học cụ do công ty phát hành luôn vì một thế hệ trẻ em Việt Nam thông minh vượt trội. Với dòng sản phẩm này, Phan Thị lần nữa khẳng định mình là kênh giải trí – giáo dục không thể thiếu trong đời sống tinh thần của thế hệ trẻ Việt Nam.

Chi tiết sản phẩm:
Domino Siêu Nhân (Dành cho trẻ 3 tuổi trở lên):
Gồm 28 quân, mỗi quân có hai đầu.
Thể loại: Trò chơi nâng cao khả năng nhận biết, phát triển kỹ năng quan sát, hoạt động đội nhóm.
Chất liệu: Giấy cao cấp, mực in có nguồn gốc từ dầu đậu nành, an toàn cho trẻ.
Giá bán: 65.000 vnđ     

FUN IQ – Vì một thế hệ trẻ em thông minh vượt trội!

Các tin khác