>
>

Lô tô Động Vật Hoang Dã

Tháng Mười 15, 2011

FUN IQ – Lô Tô Động Vật Hoang Dã: Sản phẩm đồ chơi phát triển trí thông minh cho trẻ do công ty Phan Thị sản xuất. Đây là sản phẩm đồ chơi giúp trẻ làm quen với môi trường xung quanh, luyện kỹ năng quan sát và nhận biết các loài động vật hoang dã.

Với tiêu chí Vui thông minhLô Tô Động Vật Hoang Dã không đơn thuần chỉ là trò chơi giải trí, mà còn mang lại nhiều lợi ích khác như giúp trẻ phân biệt được hình dạng, đặc điểm của các loài động vật hoang dã, qua đó trẻ sẽ bổ sung thêm cho mình nguồn kiến thức sinh vật phong phú. Bên cạnh đó bộ sản phẩm còn bổ sung phần song ngữ Việt – Anh trên mỗi tấm thẻ gọi, thẻ chơi, nhằm tăng thêm vốn từ vựng cho trẻ.

Cùng với sản phẩm đồng bộ như Lô Tô HoaLô Tô RauLô Tô Trái CâyLô Tô Biển Báo Nơi Công Cộng – Sân BayLô tô Phương Tiện Giao ThôngLô Tô Gia Súc Gia CầmLô Tô Động Vật Hoang Dã còn được sử dụng như một học cụ hỗ trợ tốt cho công việc giảng dạy của giáo viên mầm non, phù hợp với chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.  

Đồ chơi FUN IQ – Lô Tô Động Vật Hoang Dã được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn cho trẻ, mực in có nguồn gốc từ dầu đậu nành được kiểm nghiệm và chứng nhận hoàn toàn không độc hại.

Công ty Phan Thị – nhà sản xuất đồ chơi FUN IQ – tự hào khi các sản phẩm đồ chơi học cụ do công ty phát hành luôn vì một thế hệ trẻ em Việt Nam thông minh vượt trội. Với dòng sản phẩm này, Phan Thị lần nữa khẳng định mình là kênh giải trí – giáo dục không thể thiếu trong đời sống tinh thần của thế hệ trẻ Việt Nam.

Chi tiết sản phẩm:
Lô Tô Động Vật Hoang Dã (dành cho trẻ ở độ tuổi 4+):
Gồm: 30 thẻ gọi + 12 thẻ chơi + 54 miếng đặt + 1 túi FUN IQ lục lạc
Thể loại: Trò chơi rèn luyện kỹ năng quan sát, nhận biết và làm quen các loài động vật hoang dã.
Chất liệu: Giấy cao cấp, mực in có nguồn gốc từ dầu đậu nành, an toàn cho trẻ.
Giá bán: 120.000 vnđ  

Thẻ gọi:

Thẻ chơi:

————————————————————————————-
FUN IQ – Vì một thế hệ trẻ em thông minh vượt trội!

Các tin khác