>
>

Lô tô Rau Quả

Tháng Chín 7, 2011

FUN IQ – Lô Tô Rau : Sản phẩm đồ chơi phát triển trí thông minh dành cho trẻ ở độ tuổi  3+ do công ty Phan Thị sản xuất. Đây là sản phẩm đồ chơi giúp trẻ nhận biết và làm quen với môi trường xung quanh, luyện kỹ năng quan sát và phân biệt màu sắc giữa các loại rau thường ngày.

Với tiêu chí Vui thông minhLô Tô Rau không đơn thuần chỉ là trò chơi giải trí, mà còn mang lại nhiều lợi ích khác cho trẻ khi bổ sung phần song ngữ Việt – Anh trên mỗi tấm thẻ gọi, thẻ chơi, giúp trẻ vừa nhận biết mặt chữ vừa tập đọc và mở rộng thêm vốn từ vựng của mình. Cùng với sản phẩm đồng bộ như Lô Tô HoaLô Tô Trái CâyLô Tô Rau còn được sử dụng như một học cụ hỗ trợ tốt cho công việc giảng dạy của giáo viên mầm non, phù hợp với chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Đồ chơi FUN IQ – Lô Tô Rau được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn cho trẻ, mực in có nguồn gốc từ dầu đậu nành được kiểm nghiệm và chứng nhận hoàn toàn không độc hại.
Công ty Phan Thị – nhà sản xuất đồ chơi FUN IQ – tự hào khi các sản phẩm đồ chơi học cụ do công ty phát hành luôn vì một thế hệ trẻ em Việt Nam thông minh vượt trội. Với dòng sản phẩm này, Phan Thị lần nữa khẳng định mình là kênh giải trí – giáo dục không thể thiếu trong đời sống tinh thần của thế hệ trẻ Việt Nam.

Chi tiết sản phẩm:
Lô Tô Rau (Dành cho trẻ 3 tuổi trở lên):
 Gồm: 30 thẻ gọi + 12 thẻ chơi + 108 miếng đặt + 1 túi FUN IQ lục lạc
Thể loại: Trò chơi rèn luyện kỹ năng nhận biết, quan sát và phân biệt màu sắc.
Chất liệu: Giấy cao cấp, mực in có nguồn gốc từ dầu đậu nành, an toàn cho trẻ.
Giá bán: 105.000 vnđ

————————————————————————————-
FUN IQ – Vì một thế hệ trẻ em thông minh vượt trội!

Các tin khác