>
>

Lô Tô Nghề Nghiệp

Tháng Tám 9, 2011

Đồ chơi FUN IQ – Lô Tô Nghề Nghiệp là “món quà” thứ 9 mà Phan Thị gửi đến các bé tuổi 4+, bổ sung vào bộ sưu tập đồ chơi Lô Tô (Hoa, Trái Cây, Giao Thông, Động Vật,…) – thuộc dòng sản phẩm Fun IQ. Từ một trò chơi khá phổ biến, Lô tô nay đã được làm mới với nhiều chủ đề, phù hợp với trẻ thơ và xã hội Việt Nam. Lô Tô Nghề Nghiệp đã thể hiện rất rõ khía cạnh này, giúp trẻ dễ dàng tiếp thu nhờ tính gần gũi, quen thuộc.

Với cách chơi khá đơn giản, Lô Tô Nghề Nghiệp sẽ giúp trẻ nhận biết và làm quen với 36 ngành nghề phổ biến như: nông dân, bác sĩ, giáo viên, phi công, lính cứu hỏa…;phát triển kỹ năng quan sát, tinh mắt nhanh tay; bên cạnh đó là trau dồi kiến thức từ vựng tiếng Anh về ngành nghề. Bộ trò chơi thích hợp chơi 2 người trở lên, có thể lên đến 12 người. Đây cũng là phương cách tạo ra môi trường cùng chơi, cùng rèn luyện của trẻ cùng với cha mẹ, bạn bè.

Ngoài chơi vui – học hay, nhân tố an toàn về chất liệu, thân thiện với môi trường cũng là tiêu chuẩn không thể thiếu đối với dòng sản phẩm Fun IQ của Phan Thị.  Lô Tô Nghề Nghiệp được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn cho trẻ, mực in có nguồn gốc từ dầu đậu nành được kiểm nghiệm và chứng nhận hoàn toàn không độc hại.

Đồ chơi FUN IQ – Lô Tô Nghề Nghiệp cũng được xem là một học cụ phù hợp với chương trình của Bộ Giáo Dục – Đào tạo. Vì vậy, đây chính là công cụ đắc lực cho các quý thầy cô giáo từ bậc mầm non đến tiểu học, hỗ trợ trong việc tổ chức các chương trình vui chơi, hoạt động nhóm thú vị, bổ ích.

Chi tiết sản phẩm:
Lô Tô Nghề Nghiệp (dành cho trẻ ở độ tuổi 4+):
Gồm: 36 thẻ gọi + 12 thẻ chơi + 1 túi FUN IQ lục lạc
Thể loại: Trò chơi rèn luyện kỹ năng quan sát, nhận biết và làm quen 36 nghề nghiệp phổ biến
Chất liệu: Giấy cao cấp, mực in có nguồn gốc từ dầu đậu nành, an toàn cho trẻ.
Giá bán: 105.000 vnđ  

————————————————————————————-
FUN IQ – Vì một thế hệ trẻ em thông minh vượt trội!

Các tin khác