>
>

Lô tô Biển Báo Nơi Công Cộng – Sân Bay

Tháng Bảy 9, 2011

Sản phẩm đồ chơi phát triển trí thông minh cho trẻ do công ty Phan Thị sản xuất. Đây là sản phẩm đồ chơi giúp trẻ làm quen với môi trường xung quanh, luyện kỹ năng quan sát và nhận biết các biển báo nơi công cộng mà trẻ gặp thường ngày.

Với tiêu chí Vui thông minhLô Tô Biển Báo Nơi Công Cộng – Sân Bay không đơn thuần chỉ là trò chơi giải trí, mà còn mang lại nhiều lợi ích khác như giúp trẻ phân biệt được hình dạng, màu sắc, hình vẽ và ý nghĩa trên các biển báo thường thấy tại những nơi công cộng và khu vực sân bay, qua đó trẻ sẽ tự giác chấp hành theo đúng những gì mà biển thông báo. Bên cạnh đó bộ sản phẩm cũng rất tiện lợi cho trẻ trong việc học ngoại ngữ khi bổ sung phần song ngữ Việt – Anh trên mỗi tấm thẻ gọi, thẻ chơi, giúp trẻ vừa nhận biết mặt chữ vừa tập đọc và mở rộng thêm vốn từ vựng của mình. Cùng với sản phẩm đồng bộ như Lô Tô HoaLô Tô RauLô Tô Trái Cây, Lô Tô Biển Báo Nơi Công Cộng – Sân Bay  còn được sử dụng như một học cụ hỗ trợ tốt cho công việc giảng dạy của giáo viên mầm non, phù hợp với chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Đồ chơi FUN IQ – Lô Tô Biển Báo Nơi Công Cộng và Sân Bay  được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn cho trẻ, mực in có nguồn gốc từ dầu đậu nành được kiểm nghiệm và chứng nhận hoàn toàn không độc hại.

Công ty Phan Thị – nhà sản xuất đồ chơi FUN IQ – tự hào khi các sản phẩm đồ chơi học cụ do công ty phát hành luôn vì một thế hệ trẻ em Việt Nam thông minh vượt trội. Với dòng sản phẩm này, Phan Thị lần nữa khẳng định mình là kênh giải trí – giáo dục không thể thiếu trong đời sống tinh thần của thế hệ trẻ Việt Nam.

Chi tiết sản phẩm:
Lô Tô Biển Báo Nơi Công Cộng – Sân Bay  (dành cho trẻ 4 tuổi trở lên):
Gồm: 30 thẻ gọi + 12 thẻ chơi + 108 miếng đặt + 1 túi FUN IQ lục lạc
Thể loại: Trò chơi rèn luyện kỹ năng quan sát, phân biệt màu sắc và nhận biết biển báo.
Chất liệu: Giấy cao cấp, mực in có nguồn gốc từ dầu đậu nành, an toàn cho trẻ.
Giá bán: 120.000 vnđ

————————————————————————————-
FUN IQ – Vì một thế hệ trẻ em thông minh vượt trội!

Các tin khác