GIỎ HÀNG
: (028) 3820 9126
Hình ảnh những sự kiện trong tháng năm 2013
Trong ba ngày ngắn ngủi của Frank Furt Bookfair International 2016, hai bộ truyện tranh của công ty Phan Thị là Học Sinh Chân Kinh và Thiên Tài Khoa Học đã dành được sự quan tâm và chú ý của các nhà xuất bản thế giới. Hiện nay, quá trình biên dịch sản phẩm ra tiếng Anh đã bắt đầu để giúp đối tác hiểu rõ hơn về tác phẩm.
Nơi hội tụ của những quyển sách mới nhất và hot nhất thị trường, bộ sưu tập truyện tranh lớn nhất Việt Nam, những phụ kiện, ấn phẩm đính kèm theo các tác phẩm văn học, Manga, Comic, Hoạt Hình và Phim Ảnh đa dạng, độc lạ nhất - lần đầu tiên xuất hiện tại cụm rạp CGV - cụm rạp lớn và hiện đại nhất Việt Nam.
Công ty TNHH Truyền thông - Giáo dục và Giải trí Phan Thị chuyển đến địa điểm mới tại 2Bis Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Quận 1, TPHCM
Thần Đồng Đất Việt chính thức cán mốc 200 tập vào ngày 10/5/2016.
Phát hành Sách tô màu: Truyện Kiều - Nghệ thuật sắc màu và Kiệt tác văn chương, là ấn phẩm do họa sĩ trẻ Bảo Huyên của công ty Phan Thị thực hiện nhân dịp kỷ niệm 250 năm ngày sinh đại thi hào Nguyễn Du
Hội sách Thành phố lần IX diễn ra từ 21/3 – 27/3 tại Công viên Lê Văn Tám. Tại Hội sách năm nay, Phan Thị tiếp tục tham gia với gian hàng Nhà sách trực tuyến Bookbuy.
Đầu tháng 3/2016, Công ty Phan Thị chính thức phát hành một số đầu sách mới dành cho thiếu nhi bao gồm Chở thơ đi học, Ngụ ngôn bên gối và tuyển tập Những kỳ bí xuyên thế kỷ dành cho bạn đọc đam mê khám phá bí mật của khoa học vũ trụ và những điều huyền bí khác.
Với chủ đề “Thành phố Hồ Chí Minh – Hòa Bình, Thịnh Vượng và Phát Triển”, lễ hội đường sách năm 2016 sẽ được tổ chức từ ngày 06.02.2016 ( 28 tháng Chạp) đến 12.02.2016 ( Mùng 5 tết), trên 3 tuyến đường ( Mạc Thị Bưởi - Nguyễn Huệ - Ngô Đức Kế). Để đồng hành cùng Lễ hội đường sách, Công ty TNHH Truyền Thông Giáo Dục và Giải Trí PHAN THỊ đã hoàn thiện những bước cuối cùng trong kế hoạch tham gia năm nay.
Back to top