GIỎ HÀNG
: (028) 3820 9126
Đội ngũ hoạt hình Việt “đánh thuê” cho Hollywood
Thứ Hai 22/02/2016
Rất đông chuyên viên người Việt đang làm phim hoạt hình cho châu Âu và Hollywood, nhưng lại chưa có ngọn cờ nào phất lên tập hợp họ làm hoạt hình Việt.
Clip các công chúa Disney hát bằng ngôn ngữ các nước
Thứ Tư 17/02/2016
Mới đây, người hãng phim Disney bất ngờ tung đoạn video, trong đó các nàng công chúa thể hiện những bài hát này bằng ngôn ngữ của quốc gia của họ. Đoạn video clip đã làm nức lòng người hâm mộ khắp thế giới, bởi lẽ đây là lời giới thiệu về nguồn gốc các câu chuyện dân gian được hãng phim Disney sử dụng bấy lâu nay.
Nhà sản xuất phim hoạt hình Conan qua đời ở tuổi 56
Thứ Sáu 05/02/2016
Sau khi trải qua cơn bạo bệnh, ông Masahito - nhà sản xuất phim hoạt hình chuyển thể từ truyện tranh cùng tên “Thám Tử Lừng Danh Conan” đã ra đi trong niềm thương tiếc của người hâm mộ toàn thế giới.
10 Thương hiệu ăn khách nhất trong lịch sử điện ảnh
Thứ Bảy 30/01/2016
Nhiều thập niên qua kinh đô Hollywood có truyền thống xây dựng các thương hiệu phim từ một bộ phim ăn khách để tiếp tục khai thác mỏ vàng bằng cách cho sản xuất các phần kế tiếp. Nhiều loạt phim đình đám có thương hiệu riêng đã đem về hàng tỷ USD chỉ tính riêng doanh thu bán vé trên toàn cầu.
Nghệ sĩ chân chính trong thế giới truyện tranh, phim hoạt hình
Thứ Tư 27/01/2016
Nghệ sĩ là những con người của nghệ thuật, họ sống với niềm đam mê mà cả thế giới phải ngưỡng mộ và ngước nhìn. Trong thế giới truyện tranh và hoạt hình, cũng tồn tại những người nghệ sĩ chân chính ấy. Bạn có nhớ đó là những ai không nào?
Đột nhập làng gấu trúc bí ẩn của gấu Po trong phim hoạt hình Kung Fu Panda 3
Thứ Sáu 31/07/2015
Nhà sản xuất Kung Fu Panda 3 vừa tiết lộ loạt ảnh tạo hình của làng gấu trúc, nơi người cha thất lạc của Po sinh sống.
Phim hoạt hình Naruto mới chuẩn bị chuyển thể thành manga
Thứ Năm 30/07/2015
Bộ phim hoạt hình mới mang tên Boruto: Naruto the Movie sẽ được chuyển thể thành một manga one-shot và ra mắt trong thời gian tới.
 13 sự thay đổi thú vị trong “Avengers: Age Of Ultron” sắp tới
Thứ Tư 01/04/2015
Những thay đổi về trang phục cũng như vũ khí của các thành viên trong nhóm cùng chi tiết các thiết kế của tòa nhà Avengers vừa được tiết lộ.
 Khi cái ác và kẻ phản diện lên ngôi trong phim Hollywood
Thứ Năm 26/03/2015
Gần đây, những vai phù thủy, hoàng hậu độc ác hay dì ghẻ trở nên nổi trội hơn rất nhiều so với các nhân vật hiền lành quen thuộc trong phim Hollywood.
Phim chuyển thể Assassination Classroom thống trị bảng xếp hạng tại Nhật
Thứ Năm 26/03/2015
Bộ phim live-action chuyển thể từ tựa manga đình đám Assassination Classroom (Ansatsu Kyoushitsu) của tác giả Yusei Matsui hiện đang là chủ đề được bàn tán nhiều nhất trong cộng đồng Otaku Nhật Bản.
Back to top