GIỎ HÀNG
: (028) 3820 9126
Thăm quan Bảo tàng truyện tranh lâu đời nhất châu Âu
Thứ Hai 19/05/2014
"Chúng tôi hy vọng rằng tất cả mọi người đều thu được những điều bổ ích khi tới đây thăm quan".
Tại sao ở Ý người ta lại coi trọng truyện tranh và đức giáo hoàng
Thứ Ba 31/12/2013
Có thể nói tòa thánh Vatican hiện nay là nơi linh thiêng của các tín đồ đạo Thiên chúa, tại đó Đức Giáo Hoàng Phanxicô từ lâu đã trở thành một Ngôi Sao lớn trong lòng người dân Ý và người Ý đã đưa hình ảnh của vị linh mục này vào trong các trang sách truyện tranh của thiếu nhi. Hãy cùng tìm hiểu về vị giáo hoàng đáng kính này nhé.
Vụ chiếc giày bay của Beckham lên truyện tranh
Thứ Ba 23/07/2013
Cuộc hội ngộ giữa David Beckham và người thầy cũ Sir Alex trong truyện tranh cũng “kịch tính” và “quyết liệt” chẳng khác gì ở ngoài đời.
Người nổi tiếng qua nét vẽ comic
Thứ Hai 01/04/2013
Một điều đặc biệt ở comic – Truyện tranh phương Tây là việc biến hình tượng những người nổi tiếng thành các nhân vật với nét vẽ biếm họa ngộ nghĩnh, và câu chuyện với nhiều sắc thái ý nghĩa.
“Ông bụt” họa sĩ
Thứ Hai 04/03/2013
Khẳng định tên tuổi bằng những nét vẽ, mang lại niềm vui cho trẻ em, những bệnh nhân đang khát khao được sống khỏe mạnh cũng bằng những nét vẽ. Đó là những gì người ta nhớ đến khi nghĩ về họa sĩ tài năng người Anh Quentin Blake.
Phát hành truyện tranh về Samuel Eto'o
Thứ Tư 16/01/2013
Lần đầu tiên, cuộc sống và sự nghiệp của một cầu thủ được gói gọn trong một cuốn truyện bằng tiếng Pháp.
Báo Pháp vẽ cả bộ truyện tranh về nhà tiên tri Mohammed
Thứ Hai 31/12/2012
Tờ Charlie Hebdo vốn nổi tiếng với những hình ảnh hoạt hình về nhà tiên tri Mohammed mà những người Hồi giáo coi là báng bổ.
Cảnh sát Nga xuất bản truyện tranh manga miễn phí
Thứ Bảy 29/12/2012
Thay vì viết những bản hướng dẫn phòng chống tội phạm dài dòng khó hiểu, cảnh sát Nga có một cách sáng tạo hơn, đó là viết chúng theo phong cách truyện tranh manga Nhật Bản.
Vatican ra truyện tranh về Giáo hoàng Benedict XVI
Thứ Năm 13/12/2012
Ao cá nơi Giáo hoàng Benedict XVI thường tới cầu nguyện và cho cá ăn đã trở thành cảm hứng cho một cuốn truyện cho thiếu nhi vừa được Tòa thánh Vatican xuất bản.
Theo dấu vết rồng, chuyện kể của hai chàng Oliver
Thứ Năm 06/09/2012
Có hai người bạn cùng tên là Olivier, đều là người Pháp và sống ở Singapore. Olivier Mermet, họa sĩ, và Olivier Massis, giáo viên dạy văn học và kịch. Họ còn có một điểm chung nữa: tình yêu Việt Nam. Và kết quả của tình yêu ấy là một cuốn truyện tranh tiếng Pháp dành cho du khách La quête du dragon (tạm dịch: Theo dấu vết rồng).
Back to top