GIỎ HÀNG
: (028) 3820 9126
 • Fun IQ – Khai phá trí tuệ, phát triển tư duy

   

  Làm sao để phát triển tối đa trí thông minh của bé trong những năm tháng đầu đời? Đó là câu hỏi mà bất cứ bậc cha mẹ nào cũng quan tâm. Các bậc phụ huynh bắt đầu tìm kiếm những công cụ hỗ trợ phát triển trí não cho bé, thông qua những món đồ chơi. Nhưng đồ chơi trên thị trường Việt Nam hiện tại vàng thau lẫn lộn, tìm đâu một hệ thống đồ chơi an toàn, giúp bé phát triển trí thông minh, óc sáng tạo, mà giá cả lại phù hợp túi tiền?

   

  Công ty PHAN THỊ đã đáp ứng nhu cầu cấp thiết đó bằng hệ thống đồ chơi, học cụ FUN IQ vui và trí tuệ. Với FUN IQ, PHAN THỊ đặt ra cho mình sứ mệnh khai phá tiềm năng, khơi dậy trí thông minh của trẻ từ lứa tuổi mầm non, độ tuổi trẻ em phát triển trí não mạnh nhất trong cả đời người. FUN IQ là thương hiệu đồ chơi, học cụ được PHAN THỊ sản xuất theo phương pháp tư duy mới nhất thế giới. Những trò chơi lôi cuốn, bắt mắt của FUN IQ giúp bé khéo tay, nhanh mắt, tập tư duy, suy luận, chủ động chọn lựa, quyết định.

   

  Hệ thống đồ chơi, học cụ FUN IQ tự hào là hàng made in Việt Nam với chất lượng hoàn toàn đáng tin cậy. FUN IQ dẹp bỏ từ đầu mối lo ngại của các phụ huynh về ám ảnh đồ chơi độc hại, hoặc tính chất trò chơi không phù hợp, ảnh hưởng tiêu cực đến tư duy, hành động, lối sống của con trẻ như nhan nhản các món đồ chơi hiện nay đang xuất hiện trên thị trường chỉ vì mục tiêu lợi nhuận. Các sản phẩm của FUN IQ đều được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn cho trẻ, mực in có nguồn gốc từ dầu đậu nành được kiểm nghiệm và chứng nhận hoàn toàn không độc hại. Các đồ chơi, học cụ đều được tham khảo và xây dựng trên nền tảng, tiêu chuẩn phát triển tư duy của bộ Giáo Dục và bộ Y tế.

   

  Phan Thị, giải pháp đi cùng sứ mệnh

   

  Vì sao FUN IQ của PHAN THỊ tạo nên sự khác biệt?

   

  PHAN THỊ đã tạo nên một “giải pháp FUN IQ” an toàn, hiệu quả đáp ứng hoàn toàn nhu cầu cấp thiết của các bậc phụ huynh.

   

  FUN IQ đáp ứng được nhu cầu vui chơi, khám phá của trẻ, tạo dựng một thế giới sinh động bao quanh trẻ, đưa óc tưởng tượng của các bé bay xa, kích thích phát triển trí thông minh, đưa tầm nhận thức của các bé phát triển vượt bậc.

   

  Vì phía sau FUN IQ là những tình cảm, nỗ lực của PHAN THỊ với phương châm: không ngừng sáng tạo để kích thích sáng tạo. 

   

   

  Và hơn hết thảy, với dòng sản phẩm đồ chơi, học cụ FUN IQ, PHAN THỊ không chọn lợi nhuận làm yếu tố tiên quyết, mà chọn sứ mệnh phát triển trí tuệ trẻ em làm mục tiêu đầu tiên và lớn nhất. Với tâm huyết “vì người Việt, vì tương lai Việt”, PHAN THỊ luôn hướng tới việc bồi dưỡng tâm hồn và trí tuệ Việt, nâng cao vị thế người Việt trong cộng đồng thế giới.

   

  FUN IQ, là một thành công mới của PHAN THỊ, về mặt sản phẩm đã đáp ứng nhu cầu thị trường, chiếm được cảm tình người sử dụng; về mặt giáo dục, đã cung cấp thêm một đạo cụ sinh động để giảng dạy cho lứa tuổi mầm non; và về mặt xã hội, đã góp sức đẩy lùi các đồ chơi độc hại, vô bổ, ảnh hưởng tiêu cực tới sự phát triển của thiếu nhi Việt Nam.

   

  Học cụ

   

  Những con số, con chữ, các phép tính đơn giản đầu tiên với những hình thức học - chơi dễ hiểu, khoa học giúp bé học đếm, học làm toán, học chữ, học số… được biên soạn theo chuẩn của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo. Với thiết kế dạng bảng nhựa plastic dễ viết – xóa, giúp bé vừa kết hợp thực hành vừa vui chơi trực tiếp trên sản phẩm nhiều lần.

   

  Học cụ Fun IQ hỗ trợ hiệu quả cho việc giảng dạy của các giáo viên trường Mầm Non.

   

  Bộ chữ cái tiếng Việt

  Vui học đếm

  Bé học đếm số

  Bé tập đếm – viết số và điền dấu so sánh

  Bé làm tính cộng (4+)

  Bé làm tính trừ (4+)

  Bé làm tính cộng (5+)

  Bé làm tính trừ (5+)

  Bé luyện nét cơ bản

  Bé học chữ cái

  Bé luyện chữ đẹp (nét liền)

  Bé luyện chữ đẹp (nét đứt)

  Bé học rửa tay

  Bé học rửa tay đúng cách

  Đồng hồ của bé

  Bảng chữ cái và chữ số

   

  Đồ chơi

   

  Các trò chơi vừa quen vừa lạ được thể hiện dưới một hình thức mới, sinh động như Lôtô, Domino, Puzzle… giúp trẻ vui chơi, khám phá thế giới xung quanh, nâng cao khả năng nhận biết sự vật, sự việc đồng thời phát triển các kỹ năng đội nhóm, gắn kết trẻ với gia đình, bạn bè.

   

  Sản phẩm được làm từ giấy và mực in cao cấp. An toàn cho trẻ.

   

  Lô tô

  Lô tô Rau

  Lô tô Hoa

  Lô tô Trái cây

  Lô tô Biển báo nơi công cộng, sân bay

  Lô tô Phương tiện giao thông

  Lô tô Các loài chim

  Lô tô Gia súc gia cầm

  Lô tô Động vật hoang dã

   

  Domino

  Domino Nông trại

  Domino Giao thông

  Domino Siêu nhân

   

  Triomino

  Triomino

  Triomino Cảm xúc

  Triomino Màu sắc

   

  Puzzle

  Cái nhà của tôi đâu nhỉ?

  Thức ăn của tôi đâu nhỉ?

  Thần đồng đất Việt

  Siêu nhân

  Công chúa

  Bộ sưu tập ông Nô – en

  Sắc màu Giáng Sinh

   

  Sách vui học

   

  Ø  Sách truyện/ thơ

  Những câu chuyện, những bài thơ nhỏ, thú vị, gần gũi được kể lại kết hợp với các trò chơi giúp trẻ phát triển về mặt ngôn ngữ cũng như phát triển kỹ năng sống, nuôi dưỡng tâm hồn, nhân cách của trẻ.  

   

  Giáng sinh vui

  Kể chuyện dán hình

  Đố thơ mầm non

   

  Ø  Sách tô màu – kỹ năng

  Rèn luyện và phát triển kỹ năng tô –vẽ; phán đoán; phân biệt màu sắc, hình khối, hiện tượng…

   

  Bé thần đồng luyện IQ

  Mi & Nô vui học

  Mi & Nô luyện chữ đẹp

  Tô màu thú cưng

  Tô màu yêu thương

  Tô màu công chúa

  Tô màu siêu xe 

Back to top