Puzzle Nghề Nghiệp

Puzzle Nghề Nghiệp gồm 12 mẫu, là sản phẩm thuộc dòng Đồ chơi Fun IQ – Phan Thị được sản xuất theo dây chuyền khép kín bao gồm các nguyên liệu không gây hại cho sức khỏe của bé khi chơi.

Puzzle được sáng tạo theo 1 cách thức chơi mới, khá đơn giản. Số lượng mảnh ghép ít, mỗi tấm puzzle sẽ có nhiều khuôn mẫu nhỏ, chỉ cần ghép từ 2 đến 3 mảnh là đã có được một hình ảnh trọn vẹn. Cuối cùng, khi tất cả các hình ảnh đã nằm trọn trong từng mẫu khuôn có sẵn, bé sẽ có được 1 bức tranh hoàn chỉnh.

Với chủ đề nghề nghiệp, Puzzle Nghề Nghiệp giới thiệu đến bé 12 nghề phổ biến là bác sĩ, nông dân, thợ may, đầu bếp, giáo viên, công an, thợ điện, thợ máy,… Điểm nổi bật của Puzzle Nghề Nghiệp là hình ảnh rất dễ thương và quen thuộc. Nên ngoài rèn luyện tư duy, phụ huynh và thầy cô giáo có thể giúp bé nhận biết những vật dụng dùng để làm gì? ai cần chúng?.v.v… và nâng cao khả năng nhận thức về xã hội, cộng đồng xung quanh

Puzzle Nghề Nghiệp trọn bộ: Bác Sĩ Thiên Tài, Bác Nông Dân Vui Tính, Nhà May Tài Ba, Vua Bếp Trứ Danh, Thợ Hồ Khỏe Khoắn, Thợ Ống Nước Giỏi Giang, Thợ Mộc Khéo Tay, Thợ Máy Tài Ba, Thợ Điện Mang Ánh Sáng, Lập Trình Viên Vi Tính Sáng Tạo, Giáo Viên Biết Tuốt, Công An.

Chi tiết sản phẩm: PUZZLE NGHỀ NGHIỆP

  • Thể loại: Xếp hình (Puzzle)
  • Số lượng mẫu mã: 12 mẫu
  • Chất liệu: Chất liệu EVA, mực in có nguồn gốc từ dầu đậu nành, an toàn cho trẻ.

Công ty Phan Thị – nhà sản xuất đồ chơi FUN IQ – tự hào khi các sản phẩm đồ chơi học cụ do công ty phát hành luôn vì một thế hệ trẻ em Việt Nam thông minh vượt trội. Với dòng sản phẩm này, Phan Thị lần nữa khẳng định mình là kênh giải trí – giáo dục không thể thiếu trong đời sống tinh thần của thế hệ trẻ Việt Nam.

———————————————————————–
Phan Thị – Đại sứ truyền thông văn hóa Việt
  • Share: