Thước đo: Em Đã Lớn Lên Như Thế Nào?

Bé có hay thắc mắc với mẹ đây là cái gì? dùng để làm gì không nè? Hẳn là có rồi, vì tuổi của bé luôn muốn khám phá vạn vật trên đời mà. Vậy thì hãy cùng Chuột con tinh nghịch này tìm hiểu những đồ vật xung quanh nhé! Còn được đọc thơ và học Tiếng Anh nữa chứ!

Sản phẩm được tích hợp lợi ích đặc biệt 3 trong 1: Thước đo chiều cao – Thơ vui nhận biết – Sách gấp độc đáo

Treo lên tường, trước mắt em là cây thước đo chiều cao độc đáo, với khoảng đo lên đến 150cm, em dùng được đến tận 12 tuổi. Vừa đo, em vừa đọc những bài thơ dí dỏm, dễ thương, hữu ích, đồng thời nhận biết những sự vật xung quanh dựa vào hình ảnh sinh động, đẹp mắt. Có khi thước đo còn là bảng chữ cái để em làm quen với chữ. Gấp lại, em có trong tay cuốn sách gấp đặc biệt, cung cấp cho em nhiều kiến thức bổ ích, giúp trí tuệ của em phát triển song hành với cơ thể đáng yêu của mình.

Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp thông tin về Bảng số đo chiều cao – cân nặng chuẩn của WHO – Tổ chức Y tế Thế giới.

Mỗi bộ thước đo tương ứng với hình ảnh các con vật trong 12 con giáp ngộ nghĩnh, đáng yêu. Các bài thơ xoay quanh các đề tài quen thuộc, tạo nguồn cảm hứng vừa học tập vừa vui chơi như: Rau gì? Củ gì?, Em thích xe gì?, Bé nuôi con nào?, Quả gì ngon thế?, Con gì to thế?, Đây là cái gì?, Sắc màu rực rỡ, Hoa gì xinh thế?, Em trở thành ai?, Thiên nhiên kỳ diệu, Em học chữ cái, Nào ta cùng đếm! Thước đo ngộ nghĩnh này còn kèm hình ảnh và những từ vựng tiếng Anh dễ học dễ nhớ dành cho bé.

Phát triển chiều cao – Thêm giàu trí tuệ!

—————————————————————————–
Phan Thị – Đại sứ truyền thông văn hóa Việt
  • Share: