Thêm bộ truyện Giáng Sinh thú vị dành cho trẻ

Đã bao giờ bạn được nghe bé kể những câu chuyện ở xứ sở thần tiên? Đã bao giờ bạn thấy bé chưa thôi hăm hở khi được nghe kể về ông già Noel, tuần lộc bay hay nàng công chúa tuyết?!

Trong thế giới của những thiên thần bé nhỏ, đêm Giáng Sinh an lành luôn chứa biết bao điều diệu kỳ về Ông già Noel, về những chú tuần lộc đáng yêu, về nàng công chúa Tuyết xinh đẹp… và hơn hết là những cánh thư mang điều ước gửi đến ông già Noel, rồi khấp khởi đợi mong những món quà trong bít tất…

Những câu chuyện kể thú vị trong bộ 8 cuốn Bé Thông Minh Kể Chuyện Giáng Sinh do Cty Phan Thị phát hành sẽ đưa bé đến với thế giới thần tiên tuyệt diệu trong ngày Giáng Sinh. Bé Thông Minh Kể Chuyện Giáng Sinh là các câu chuyện của những phép nhiệm màu ngày xửa ngày xưa, nhưng chứa đựng nhiều bài học nhân văn và kỹ năng cần thiết mà các bé có thể học theo, làm theo các nhân vật trong truyện kể.

Bé Thông Minh Kể Chuyện Giáng Sinh được Phan Thị đầu tư kỹ càng từ nội dung cho đến hình vẽ, câu chữ trong sáng sao cho phù hợp với tâm sinh lý các em.
Sứ xở Noel kì diệu đang chờ các bé khám phá thông qua bộ sách mới nhất trong dịp Giáng Sinh của công ty Phan Thị.
Sách đang có bán tại Cửa hàng Phan ThịNhà sách trực tuyến BookBuy và các hệ thống nhà sách – siêu thị trên toàn quốc.

————————————————————————
Phan Thị – Đại sứ truyền thông văn hóa Việt
  • Share: