Đón Giáng Sinh cùng Fun IQ

Trong không khí Giáng Sinh cận kề, Cty Phan Thị đã kịp thời hoàn tất và cho ra mắt loạt sản phẩm Giáng Sinh 2012 vô cùng hấp dẫn, mới lạ, với mong muốn mang đến cho các bé một mùa Giáng Sinh rộn ràng.

Nổi bật là dòng ấn phẩm Tô Màu Giáng Sinh vui tươi với sự góp mặt của nhiều nhân vật quen thuộc do công ty Phan Thị sáng tạo, dưới góc nhìn dí dỏm đầy màu sắc như: Siêu Xe Đua Cùng Tuần Lộc, Công Chúa Mắt Tròn Đón Giáng Sinh, Siêu Nhân Và Ông Già Tuyết, Siêu Nhân Vui Giáng Sinh, Siêu Xe Giáng Sinh

Dòng sản phẩm đồ chơi – học cụ thương hiệu Fun IQ cũng góp thêm phần rộn ràng trong mùa lễ với Bộ thẻ luyện IQ: Bé Thông Minh Vui Giáng Sinh. Trọn bộ sản phẩm gồm 4 tập với 4 chủ đề thú vị khác nhau: Ông Nô-en Vui Vẻ, Giáng Sinh Muôn Màu, Người Tuyết Thông Thái, Tuần Lộc học đếm.

Bé Thông Minh Vui Giáng Sinh được thiết kế ấn tượng đóng – mở hình cánh quạt bằng bìa cứng, cộng với nhiều hình ảnh Giáng Sinh rực rỡ sắc màu, gồm 20 thẻ kèm theo 1 miếng dán hình (sticker) về các nhân vật – vật phẩm ngày Giáng Sinh. Nội dung được thể hiện ở mỗi tập theo nhiều hình thức như câu đố, trò chơi, từ vựng tiếng Anh, học đếm… rất đa dạng và phong phú.

Các sản phẩm của Phan Thị trong mùa Giáng Sinh chắc chắn sẽ mang đến cho bé kiến thức bổ ích, giúp bé tận hưởng một mùa Giáng Sinh hân hoan của tuổi thơ!

————————————————————————
Phan Thị – Đại sứ truyền thông văn hóa Việt
  • Share: