GIỎ HÀNG
: (028) 3820 9126
 •  Vương Quốc Sách BOOK4B là nơi hội tụ tất cả tinh hoa của các ấn phẩm dành cho lứa tuổi mầm non và tiểu học. BOOK4B cung cấp đa dạng thể loại sách giúp trẻ phát triển trí tuệ, cảm xúc, hình thành nhân cách, tính cách, xây dựng kỹ năng sống, giúp trẻ khám phá môi trường, thiên nhiên, làm quen với khoa học kỹ thuật, đồng thời khơi gợi trí tưởng tượng, óc sáng tạo của trẻ qua những câu chuyện thú vị.

   

  BOOK4B tạm chia các đầu sách theo từng chuyên mục sau để tiện lợi hơn cho khách hàng trong việc chọn lựa sách cho các bé:

   

  Vừa học vừa chơi là những học cụ giúp bé vừa được chơi vừa tiếp thu kiến thức, óc sáng tạo, đôi bàn tay khéo léo.

   

  Cuộc sống quanh em cung cấp cho bé những kiến thức thiên nhiên kỳ thú, về những điều thú vị diễn ra trong cuộc sống xung quanh.

   

  Nuôi dưỡng cảm xúc là nơi của những bộ sách bồi dưỡng cảm xúc, tình cảm cho các bé ở lứa tuổi chập chững những bước đi đầu tiên vào cuộc sống, để bé hiểu, yêu quý và nảy sinh những tình cảm tốt đẹp với gia đình, bạn bè, những người xung quanh.

   

  Em học kỹ năng sống, là những đầu sách với nội dung là những bài học nhẹ nhàng về cách ứng xử, rèn thói quen tốt, tránh thói quen xấu, cũng như những kỹ năng cần thiết cho các bé. Các bố mẹ sẽ dễ dàng giải thích cho bé hiểu để biết vậng lời hơn với sự trợ giúp đắc lực của những câu chuyện dễ thương này.

   

  Mở cửa tri thức là một thế giới khoa học kỳ thú dành cho các bé.

   

  Bài học khôn ngoan mang đến những kiến thức an toàn, các câu đố thú vị, từng câu chuyện sinh động ẩn chứa bài học nhẹ nhàng.

   

  Trong Phát triển trí tuệ, các phụ huynh sẽ tìm thấy những quyển sách bổ ích cho các bé với các bài toán trắc nghiệm IQ, những cách giải toán dễ dàng, hay những câu chuyện mở mang trí tuệ, phát triển trí não tuổi thơ.

   

  Kho tàng cổ tích với phong phú các thể loại cổ tích dành cho các bé.

   

  Chuyện kể cho bé: Có rất nhiều đầu sách với những câu chuyện dễ thương để bồi đắp tâm hồn thơ trẻ…

   

  Với những tiện ích của mình: đầu sách đa dạng, chất lượng, phương thức chọn và mua hàng tiện lợi, Book4B đang nắm giữ được sự tin tưởng ủng hộ của phụ huynh và các thiên thần nhỏ. Book4B vẫn đang tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ để luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

   

Back to top