GIỎ HÀNG
: (028) 3820 9126
Philippines phát sóng phim tài liệu, xuất bản truyện tranh về Biển Đông
Thứ Hai 15/06/2015
"Nếu không hành động, chúng ta sẽ không có bất cứ di sản gì để lại cho thế hệ sau. Vấn đề là, Trung Quốc đang lén lút gặm nhấm lãnh thổ của chúng ta...".
Thần đồng làng Trạng tuổi 12
Thứ Năm 14/05/2015
Trần Quốc Cường và Trần Nhật Khanh nổi tiếng ở Vĩnh Tú, Vĩnh Linh, Quảng Trị về tài nói Trạng, dù cả hai mới chỉ 12 tuổi.
Điểm qua các hoạt động Khai mạc Ngày sách Việt Nam lần 2 - TPHCM
Chủ Nhật 19/04/2015
Ngay sau lễ khai mạc, tại đường Nguyễn Văn Bình, nhiều hoạt động sách liên tục được các đơn vị tổ chức, đón hàng ngàn lượt bạn đọc đến tham quan.
Muôn vẻ sách lớp Một
Thứ Sáu 18/07/2014
Mùa tựu trường đang tới và khoảng thời gian này cũng là thời gian tất bật nhất của các bậc phụ huynh có con vào lớp Một. Bên cạnh việc chọn trường, chuẩn bị hành trang đi học cho trẻ cũng quan trọng không kém. Do đó, rất nhiều đầu sách dành cho trẻ vào lớp một liên tục được xuất bản.Muôn vẻ sách lớp Một Mùa tựu trường đang tới và khoảng thời gian này cũng là thời gian tất bật nhất của các bậc phụ huynh có con vào lớp Một. Bên cạnh việc chọn trường, chuẩn bị hành trang đi học cho trẻ cũng quan trọng không kém. Do đó, rất nhiều đầu sách dành cho trẻ vào lớp một liên tục được xuất bản. Chú trọng kiến thức cơ bản Sách học đọc, viết, làm toán cho trẻ được quan tâm nhất vì trẻ có ngôn ngữ mạch lạc thì các quá trình tâm lý như tư duy, tưởng tượng, ghi nhớ,… cũng sẽ phát triển tốt. Để tăng cường các kỹ năng trên, phụ huynh có thể chọn Bé Thần Đồng vào lớp 1. Không chỉ biên soạn theo chương trình lớp một mới, sách còn có hình minh họa đáng yêu, sinh động đi kèm nội dung phong phú. Ngoài ra, sá
Đến với Hoàng Sa - Trường Sa qua truyện tranh
Thứ Tư 16/07/2014
Hiện nay, có rất nhiều đầu sách về biển đảo được xuất bản do tình hình biển Đông ngày càng căng thẳng. Chủ quyền là một vấn đề phức tạp nên không phải sách nào cũng được biên soạn đủ để gây hấp dẫn cho một người trẻ như tôi. Tình cờ, tôi biết đến bộ truyện tranh Thần Đồng Đất Việt Hoàng Sa – Trường Sa. Thấy rằng bộ truyện tham khảo từ rất nhiều nguồn đáng tin cậy khác nhau nên tôi quyết định đọc thử.
Cho trẻ học Sử từ truyện tranh – tại sao không?
Thứ Năm 26/06/2014
Học Sử, nhất là Sử Việt qua truyện tranh là một phương pháp vô cùng lý thú nhưng đến nay vẫn chưa được áp dụng hiệu quả.
Top 5 tên tuổi vẽ tranh làm mưa làm gió cộng đồng mạng
Thứ Hai 16/06/2014
Nét vẽ đáng yêu, lời thoại chân thực và gần gũi cùng ý nghĩa cao cả là những gì mà bạn đọc không thể không nhớ về họ.
Sách hè cho thiếu nhi: Báo động nhiều truyện tranh không lành mạnh
Thứ Tư 04/06/2014
Mùa hè đang tới. Các em nhỏ sẽ có nhiều thời gian hơn cho truyện tranh. Không phủ nhận lợi ích của truyện như một thú tiêu khiển nhưng thị trường đang có xu hướng "biến tướng". Đặc biệt là sự ra đời truyện tranh "bẩn" đáng báo động. Một Thế Giới bước đầu tìm hiểu...
Nở rộ truyện lịch sử
Thứ Hai 05/05/2014
Tại Hội sách TP.HCM lần 8 vừa qua, có một phụ nữ trẻ đã cất công đi từ tận Bình Phước về chỉ để kiếm mua cho thằng con trai một bộ truyện tranh về các nhân vật lịch sử Việt Nam.
Dịch truyện tranh và những điều bạn cần biết
Thứ Hai 28/04/2014
Hiện tại, số lượng các nhóm dịch truyện tranh tại Việt Nam là không hề nhỏ, và nếu bạn cũng muốn trở thành một thành viên trong nhóm này thì cần biết nhiều điều để chuẩn bị tinh thần.
Back to top