GIỎ HÀNG
: (028) 3820 9126
 •  

  FUN IQ - KHAI PHÁ TRÍ TUỆ, PHÁT TRIỂN TƯ DUY    

  Làm sao để phát triển tối đa trí thông minh của bé trong những năm tháng đầu đời? Đó là câu hỏi mà bất cứ bậc cha mẹ nào cũng quan tâm. Các bậc phụ huynh bắt đầu tìm kiếm những công cụ hỗ trợ phát triển trí não cho bé, thông qua những món đồ chơi. Nhưng đồ chơi trên thị trường Việt Nam hiện tại vàng thau lẫn lộn, làm sao để tìm được thứ tốt nhất cho con trẻ? Tìm đâu một hệ thống đồ chơi an toàn, giúp bé phát triển trí thông minh, óc sáng tạo, mà giá cả lại phù hợp túi tiền?

   

  Tiếp nối những dòng sản phẩm văn hóa tôn vinh trí tuệ Việt, Phan Thị đáp ứng nhu cầu cấp thiết đó bằng hệ thống đồ chơi, học cụ FUN IQ vui và trí tuệ. Với FUN IQ, Phan Thị đặt ra cho mình sứ mệnh khai phá tiềm năng, khơi dậy trí thông minh của trẻ từ lứa tuổi mầm non, độ tuổi trẻ em phát triển trí não mạnh nhất trong cả đời người.

   

  FUN IQ là thương hiệu đồ chơi, học cụ phát triển trí thông minh cho trẻ được Phan Thị sản xuất theo phương pháp tư duy mới nhất thế giới. Những trò chơi lôi cuốn, bắt mắt của FUN IQ giúp bé khéo tay, nhanh mắt, tập tư duy, suy luận, chủ động chọn lựa, quyết định. FUN IQ đem đến một thế giới tuổi thơ trong trẻo, đầy màu sắc với những con thú dễ thương, với búi rơm nắm cỏ, cây lúa... Những quyển sách học cụ học mà chơi, chơi mà học với ông mặt trời rực rỡ, chậu hoa xinh xắn, góc bếp của mẹ, khoảnh sân vui đùa… hoàn toàn là sản phẩm tự vẽ của Phan Thị, nên đảm bảo yếu tố thuần Việt, gần gũi trẻ em Việt, gieo vào lòng các bé những ấn tượng đẹp đẽ về thế giới quanh mình; giúp bé tìm tòi, khám phá những điều thú vị; tạo nên sự gắn kết yêu thương của  bé đối với gia đình, cộng đồng một cách tự nhiên.

   

  Hệ thống đồ chơi, học cụ FUN IQ tự hào là hàng made in Việt Nam với chất lượng hoàn toàn đáng tin cậy. FUN IQ dẹp bỏ từ đầu mối lo ngại của các phụ huynh về ám ảnh đồ chơi độc hại, hoặc tính chất trò chơi không phù hợp, ảnh hưởng tiêu cực đến tư duy, hành động, lối sống của con trẻ như nhan nhản các món đồ chơi hiện nay đang xuất hiện trên thị trường chỉ vì mục tiêu lợi nhuận. Các sản phẩm của FUN IQ đều được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn cho trẻ, mực in có nguồn gốc từ dầu đậu nành được kiểm nghiệm và chứng nhận hoàn toàn không độc hại. Các đồ chơi, học cụ đều được tham khảo và xây dựng trên nền tảng, tiêu chuẩn phát triển tư duy của Bộ Giáo Dục và Bộ Y tế.

   

  PHAN THỊ, GIẢI PHÁP ĐI CÙNG SỨ MỆNH  

  Vì sao FUN IQ của Phan Thị tạo nên sự khác biệt?

   

  Vì Phan Thị đã tạo nên một “giải pháp FUN IQ” an toàn, hiệu quả đáp ứng hoàn toàn nhu cầu cấp thiết của các bậc phụ huynh.

   

  Vì FUN IQ đáp ứng được nhu cầu vui chơi, khám phá của trẻ, tạo dựng một thế giới sinh động bao quanh trẻ, đưa óc tưởng tượng của các bé bay xa, kích thích phát triển trí thông minh, đưa tầm nhận thức của các bé phát triển vượt bậc.

   

  Vì phía sau FUN IQ là những tình cảm, nỗ lực của Phan Thị với phương châm: không ngừng sáng tạo để kích thích sáng tạo.  

   

  Và hơn hết thảy, với dòng sản phẩm đồ chơi, học cụ FUN IQ, Phan Thị không chọn lợi nhuận làm yếu tố tiên quyết, mà chọn sứ mệnh phát triển trí tuệ trẻ em làm mục tiêu đầu tiên và lớn nhất.

   

  Với tâm huyết “Vì người Việt, vì tương lai Việt”, Phan Thị luôn hướng tới việc bồi dưỡng tâm hồn và trí tuệ Việt, nâng cao vị thế người Việt trong cộng đồng thế giới. Chiến lược phát triển con người đó đặc biệt quan trọng với lứa tuổi đầu đời, trí óc non nớt dễ tiếp nhận, bồi đắp và uốn nắn. Phan Thị mong muốn là một nhân tố góp phần hình thành nhân cách tốt đẹp, cũng như khơi dậy tư duy sáng tạo tiềm tàng trong mỗi đứa trẻ bằng các giải pháp sản phẩm thương hiệu, mà FUN IQ là một minh chứng.

   

  FUN IQ, một thành công mới của Phan Thị, về mặt sản phẩm đã đáp ứng nhu cầu thị trường, chiếm được cảm tình người sử dụng; về mặt giáo dục, đã cung cấp thêm một đạo cụ sinh động để giảng dạy cho lứa tuổi mầm non; và về mặt xã hội, đã góp sức đẩy lùi các đồ chơi độc hại, vô bổ, ảnh hưởng tiêu cực tới sự phát triển của thiếu nhi Việt Nam.

   

  Với FUN IQ, Phan Thị tiến thêm một bước trên con đường phát triển tài năng và nhân cách Việt. Đó là sứ mệnh quan trọng, cùng với sứ mệnh truyền thông văn hóa Việt mà Phan Thị đã nhận lãnh, lấy làm kim chỉ nam trong hành trình phát triển của mình.

Back to top