GIỎ HÀNG
: (028) 3820 9126
 • Bộ truyện tranh DANH TÁC VIỆT NAM do nhóm BRO chuyển thể, là một dự án quan trọng và đầy tâm huyết của công ty TNHH Truyền thông – Giáo dục & Giải trí PHAN THỊ, được khởi xướng trước thực trạng học văn đáng báo động ở thanh thiếu niên. Dự án TRUYỆN TRANH DANH TÁC VIỆT NAM đã, đang và sẽ chuyển thể hàng loạt tác phẩm văn học kinh điển có hoặc không có trong chương trình học ở nhà trường thành truyện tranh, với tham vọng to lớn là vực dậy niềm đam mê văn học ở thanh thiếu niên, tôn vinh giá trị kho tàng văn học Việt, và góp sức thúc đẩy sự phát triển nền truyện tranh nước nhà.

   

  DANH TÁC VIỆT NAM là bộ truyện hữu ích dành cho học sinh cấp 2 – 3. Những tác phẩm văn học được chuyển thể thành truyện tranh khiến các em dễ tiếp cận từ đầu đến cuối, hiểu được cốt lõi để từ đó nghiền ngẫm kỹ hơn.

   

  Với những ai không có thời gian tìm đọc nguyên tác, bằng cách chuyển thể sang truyện tranh, những kiệt tác văn chương đến với độc giả trọn vẹn hơn, rõ nét những cung bậc tình cảm hơn.

   

  Còn với những ai đã nằm lòng những tác phẩm này, phiên bản truyện tranh đem lại làn gió mới, với những hình ảnh sinh động, trực quan, độc giả sẽ cảm thấy thú vị như được xem một cuốn phim, được giáp mặt trực diện với nhân vật, bối cảnh.

   

  Trong DANH TÁC VIỆT NAM, lần lượt các tác phẩm nổi tiếng sẽ xuất hiện và trở nên quen thuộc với độc giả qua từng trang truyện tranh. Từ Chí Phèo, chị Dậu cho đến Giông Tố, Chiếc Lược Ngà, Rừng Xà Nu, Số Đỏ... Đây là một bộ sưu tập đặc biệt dành cho những ai say mê và muốn tìm hiểu về nền văn chương nước nhà.

   

  Trong bối cảnh hiện nay, khi học sinh ngày càng ngán ngại những tác phẩm truyện dài, dẫn đến nguy cơ sa sút bộ môn văn học, DANH TÁC VIỆT NAM tìm đến, khơi gợi trong lòng các em tình yêu văn chương, trước hết là nắm bắt được đầy đủ nội dung và tinh thần tác phẩm, thứ đến là sự tìm tòi về chính nguyên tác để đọc thêm, hiểu thêm, và yêu thêm.

   

  DANH TÁC VIỆT NAM đáp ứng được kỳ vọng của nhà trường khi mang lại cho học sinh cấp 2 – 3 trọn vẹn những áng văn chương bất hủ. Đọc các tác phẩm văn học bằng truyện tranh không chỉ giúp các em nắm bắt được đầy đủ câu chuyện, nhân vật, bối cảnh, tinh thần tác phẩm, mà còn khơi gợi trí tưởng tượng để các em tự mở ra một hướng tư duy mới, riêng biệt và cá tính.

   

  Truyện tranh DANH TÁC VIỆT NAM như là một hướng đi, mở đường cho sự cảm thụ văn chương đi đến một một lối đi khác, đầy đủ, sâu sắc, trọn vẹn.

   

Back to top