GIỎ HÀNG
: (028) 3820 9126
 •  

  THẦN ĐỒNG ĐẤT VIỆT là một thương hiệu ra đời sớm nhất của Phan Thị. Hiện nay THẦN ĐỒNG ĐẤT VIỆT đã phát triển với những sản phẩm: truyện tranh Thần Đồng Đất Việt, Thần Đồng Đất Việt Khoa Học, Thần Đồng Đất Việt Toán Học, Thần Đồng Đất Việt Mỹ Thuật.

   

  Thần Đồng Đất Việt là bộ sách hữu ích cho các em học sinh cấp 1 – 2, không chỉ giúp bé có thêm kiến thức, bồi đắp tình yêu đất nước, mà còn trau dồi cho bé tình cảm bè bạn, trường lớp, mối gắn bó với gia đình, làng xóm thân thương.

   

  Chính đó đã làm nên thương hiệu Thần Đồng Đất Việt được các em nhỏ yêu mến. Bên cạnh yếu tố giải trí, Thần Đồng Đất Việt đã lồng vào các câu chuyện tôn vinh văn hóa, truyền thống, tinh thần dân tộc. Điều đó cũng kích thích lòng tự hào dân tộc và lòng yêu nước ở các độc giả nhỏ tuổi, đồng thời giúp các em yêu quý lịch sử, văn hóa nước nhà.

   

  Nhiều thế hệ thiếu nhi đã gắn bó với Thần Đồng Đất Việt, qua chiều dài hơn mười năm phát triển của thương hiệu này.

   

  TRUYỆN TRANH THẦN ĐỒNG ĐẤT VIỆT

   

  Trạng Tí, nhân vật chính của bộ truyện tranh Thần Đồng Đất Việt, là một vị thần uyên bác trên Thiên Đình, được Ngọc Hoàng sai xuống giúp nước Nam giữ yên bờ cõi, mở mang tri thức cho người phương Nam. Đầu thai vào một phụ nữ chân quê người làng Phan Thị, cậu bé Lê Tí thông minh, tài trí, linh lợi, thiện lương đã cùng 3 người bạn thân Sửu, Dần, Mẹo tham gia vào bao trò vui ở làng, giúp dân làng vượt qua nhiều phen khốn khó, hỗ trợ triều đình Đại Việt trong mọi tình huống nguy nan…

   

  Thần Đồng Đất Việt kể lại những chuyện xưa tích cũ của các quan trạng tài giỏi nước Việt, thông qua hình ảnh cậu bé Trạng Tí thông minh, đáng yêu. Qua đó, trí tuệ Việt được tô điểm, tinh thần Việt được nâng cao.

   

  Bằng trí thông minh của mình, Trạng Tí đã bao phen chuyển bại thành thắng, bày trò cho Bắc quốc thua ngả nghiêng. Những cuộc đối đáp tài tình của các quan trạng đi sứ ngày xưa thể hiện qua ứng xử thông minh, quyền biến của Trạng Tí, khiến người đọc hiểu hơn về tài năng của các tiền nhân nước Việt.

   

  Qua những câu chuyện, hình ảnh một nước Việt xưa cũng hiện ra với làng mạc, kinh thành, những người dân hiền lành. Bối cảnh thuần túy Việt Nam gợi lên trong lòng người đọc những xúc cảm thân thương, trìu mến.

   

  Thần Đồng Đất Việt là bộ truyện tranh VN đầu tiên đáp ứng được cả hai nhu cầu thực tế giáo dục và giải trí, thông qua việc cung cấp các kiến thức phong phú về lịch sử, văn hóa, nghệ thuật... kết hợp với nét vẽ ngộ nghĩnh, nhân vật đáng yêu, lời thoại dí dỏm, hài hước, lối dẫn dắt câu chuyện đầy kịch tích, thu hút, hấp dẫn...

   

  THẦN ĐỒNG ĐẤT VIỆT KHOA HỌC

   

  Thiên nhiên và cuộc sống quanh ta ẩn chứa biết bao hiện tượng lạ lùng, bí ẩn và vô cùng thú vị. Vì sao Mặt trăng lại “đi” theo chúng ta? Vì sao cầu vồng có 7 sắc? Nhện giăng tơ làm gì? Lúm đồng tiền do đâu mà có? Vì sao khoai lang và khoai tây không được để gần nhau? v.v.

   

  Bộ truyện tranh màu TĐĐVKH sẽ giải đáp tất cả những câu hỏi vì sao như thế, bằng những câu chuyện vui nhộn, bằng bài viết nhẹ nhàng dễ thương, bằng những trò chơi bổ ích, nhằm giúp các em tiếp cận và khám phá bí mật kỳ thú của cuộc sống quanh mình.

   

  THẦN ĐÔNG ĐẤT VIỆT TOÁN HỌC

   

  Toán học bị xem là môn học khô khan với những con số, những phép tính toán. Làm thế nào để toán học trở thành một nguời bạn dễ gần với các bạn nhỏ?

   

  Bộ truyện tranh màu TĐĐVTH như một cuốn “sổ tay toán học” biến hóa khôn lường sẽ mang đến những “bí kíp” giúp giải toán nhanh hơn, hiệu quả hơn, khiến cho các em ngày càng yêu thích môn học “nhức đầu” này.

   

  “Học mà chơi, chơi mà học,” TĐĐVTH sẽ mang lại cho các bạn nhỏ những giờ phút thư giãn tuyệt vời bên bộ tứ ngộ nghĩnh, đáng yêu. 

   

  THẦN ĐỒNG ĐẤT VIỆT MỸ THUẬT

   

  Các bạn nhỏ sẽ gặp lại bộ tứ TÍ-SỬU-DẦN-MẸO và dân làng Phan Thị trong những câu chuyện vui nhộn, hài hước, thú vị liên quan đến chuyện vẽ vời. Một sân chơi cực kỳ bổ ích, hấp dẫn cho những ai có năng khiếu họa sĩ, đang ấp ủ ước mơ được nổi tiếng với bàn tay tài hoa của mình.

   

  Thần Đồng Đất Việt Mỹ Thuật giúp các em rèn luyện kỹ năng, thu thập kiến thức để bồi đắp năng khiếu và nghề nghiệp tương lai.

   

   

   

   

   

Back to top