GIỎ HÀNG
: (028) 3820 9126
 • Công ty PHAN THỊ, tên đầy đủ là Công ty TNHH Truyền thông Giáo dục và Giải trí PHAN THỊ, tên đối ngoại là PHAN THI Media Education & Entertainment Co. Ltd.

   

  Công ty PHAN THỊ được thành lập từ tháng 06/2000, là công ty tiên phong trong việc sản xuất và xuất bản sách, đặc biệt là truyện tranh đóng mác Việt Nam dành cho mọi đối tượng độc giả.

   

  Với tôn chỉ hoạt động: Truyền bá lịch sử văn hóa Việt Nam đến với tất cả bạn đọc trong nước và quốc tế, cùng chủ trương đưa giá trị giáo dục vào trong các sản phẩm giải trí, PHAN THỊ đã là một tên tuổi đứng vững trên thị trường sách truyện, trở thành một thương hiệu yêu thích của mọi gia đình và các thư viện nhà trường trong hơn 10 năm qua. Thần Đồng Đất Việt là một minh chứng hùng hồn nhất.

   

  PHAN THỊ đa dạng hóa tất cả các dòng sản phẩm, từ truyện tranh đến tranh truyện, đến truyện chữ, đến đời đồ chơi thông minh, an toàn cho trẻ. Các sản phẩm của PHAN THỊ không chỉ đem lại tiếng cười thư giãn cho bạn đọc, mà còn lồng vào đó những kiến thức bổ ích, những bài học ý nghĩa, những trò chơi lý thú phục vụ từ lứa tuổi Mầm non đến lứa tuổi Thanh thiếu niên.

   

  PHAN THỊ là công ty tiên phong ở Việt Nam sở hữu một dây chuyền sản xuất truyện tranh quy mô theo chu trình khép kín với máy móc hiện đại cùng nguồn nhân lực có kinh nghiệm, giỏi nghề, đầy nhiệt huyết. PHAN THỊ là nơi khởi xướng và vạch ra con đường đi đến ước mơ xây dựng một ngành công nghiệp truyện tranh ở Việt Nam cho những ai đam mê nghề vẽ truyện tranh.  

   

  PHAN THỊ tự hào khi được làm người thổi lửa cho thế hệ trẻ, cho tất cả những ai muốn chung tay góp sức xây dựng một nền truyện tranh Việt Nam non trẻ đang cựa mình đứng dậy. PHAN THỊ tự hào là nơi phát hiện, là cái nôi ươm mầm, nuôi dưỡng, đào tạo các họa sĩ trẻ - những tài năng tương lai của nền truyện tranh Việt Nam.

   

  Sứ mệnh lớn lao mà PHAN THỊ đặt ra để làm hướng đi riêng cho mình: trở thành Đại sứ truyền thông văn hóa Việt. Với ngọn lửa yêu nước đang chảy sâu trong huyết quản mỗi người dân Việt, PHAN THỊ luôn nỗ sáng tạo hết mình để mỗi thành viên của Phan Thị cũng như mỗi bạn đọc khi đến với các ấn phẩm của PHAN THỊ cũng sẽ trở thành một đại sứ đưa bạn bè thế giới đến gần hơn với con người, đất nước Việt Nam.

   

   

   

   

   

Back to top